ZIL bị trả lại và nhắm đến mức giá cao mới mọi thời đại

233 lượt xem
ZIL bi tra lai va nham den muc gia cao moi moi thoi dai

Zilliqa (ZIL) đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 4, khi nó bật lên tại vùng hỗ trợ $ 0,15.

ZIL dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên, ít nhất là cho đến khi đạt mức giá cao mới mọi thời đại và có khả năng tăng cao hơn.

Mức tăng ZIL hiện tại

ZIL đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 4, khi nó bật lên và lấy lại vùng hỗ trợ $ 0,15. Cho đến nay, nó đã đạt được mức cao là $ 0,229. Mức cao được thực hiện thấp hơn một chút so với mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,257 đô la, đạt được vào ngày 17 tháng 4.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng với sự giao nhau giữa xu hướng tăng giá vừa xuất hiện trong Stochastic Oscillator.

Nếu ZIL tiếp tục tăng, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,343. Đây là mức thoái lui bên ngoài 1,61 của lần giảm gần đây nhất. Sau đó, có mức kháng cự tại $ 0,484, mức thoái lui Fibre bên ngoài 2,61 của cùng một mức giảm.

Biểu đồ hàng tuần dài hạn phù hợp với triển vọng này. Sau khi đạt mức cao mới mọi thời đại, giá đã giảm đáng kể. Tuy nhiên, nó đã lấy lại vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó. 

Ngoài ra, có một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn lớn đã phát triển trong RSI hàng tuần. Đây là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng, có thể dẫn đến xu hướng đi lên.

Do không có ngưỡng kháng cự trên mức giá hiện tại, mức tăng có thể trở thành đường parabol.

ZIL / BTC

Nhà giao dịch tiền điện tử CryptoTony_ đã phác thảo biểu đồ ZIL / BTC, cho biết rằng đồng tiền này vừa bứt phá khỏi phạm vi tích lũy gần hai năm và có khả năng đạt mức cao mới.

Biểu đồ ZIL / BTC cũng có vẻ tăng. Nó đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần và sau đó quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ, cùng với vùng 300 satoshi.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng. 

Như đã nêu trong tweet, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo được tìm thấy là 650 satoshi.

Để kết luận, ZIL dự kiến ​​sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại và tăng khả năng khám phá giá. Các mức kháng cự gần nhất tiếp theo được tìm thấy lần lượt là $ 0,34 và $ 0,48.

Cặp ZIL / BTC cũng có vẻ lạc quan và dự kiến ​​sẽ tiếp tục hướng tới vùng kháng cự tiếp theo ở mức 650 satoshi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN