YouTuber tuyên bố sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3 … nếu Elon Musk chấp nhận Bitcoin Cash

594 lượt xem
YouTuber tuyen bo se mua 111 chiec Tesla Model 3 ... neu Elon Musk chap nhan Bitcoin Cash

Anh ấy cam kết mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu BCH được thêm vào làm phương thức thanh toán. Nó là một diễn viên đóng thế công khai hay một cái gì đó hơn thế?

Một Youtuber Bitcoin Cash ( BCH ) đã hứa sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3… nhưng chỉ khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đồng ý chấp nhận BCH cho các giao dịch mua của Tesla từ bây giờ.

Với tiêu đề “1stmil.com”, Youtuber người Úc giải thích với gần 8.000 người theo dõi qua ba video ngắn rằng anh tin rằng Tesla sẽ thấy doanh số bán hàng tăng lên do có nhiều người ủng hộ Bitcoin Cash muốn sử dụng tiền điện tử của họ, trong khi Những người ủng hộ Bitcoin ( BTC ) có xu hướng muốn tiếp tục nắm giữ tài sản của họ.

“Bạn sẽ được hưởng sự hỗ trợ không tưởng của những người thực sự muốn chi tiêu Bitcoin Cash, chứ không phải những người chỉ muốn HODL BTC.”

Vào cuối tháng 3, cộng đồng Bitcoin Cash đã rất thất vọng khi biết rằng BCH đã không được thêm vào làm tùy chọn thanh toán khi Elon Musk xác nhận rằng khách hàng Hoa Kỳ có thể mua một chiếc Tesla bằng BTC.

Ngày sau đợt phục hồi công khai này, BCH đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới so với Bitcoin là 0,089 BTC.

Không rõ liệu lời đề nghị BCH mới nhất này có phải chỉ là một màn đóng thế công khai của người dùng Youtuber đã lưu trữ kênh của anh ấy ba năm nay hay không. Khả năng thanh toán 111 Telsas của 1stmil cũng là một câu hỏi mở vì ví được hiển thị trong video đầu tiên, chỉ chứa khoảng 141.000 đô la BCH, hoặc đủ để mua chỉ ba Teslas. Trên Reddit, anh ấy giải thích rằng anh ấy cố tình không muốn tiết lộ các ví khác của mình vì lý do bảo mật.

Trong các video trước đó, anh ấy ám chỉ đến việc đã sở hữu nhiều triệu đô la tiền điện tử, dự đoán anh ấy sẽ kiếm được 1 tỷ đô la khi BCH đạt 50.000 đô la vào năm 2025. Nếu đúng, điều đó có nghĩa là anh ấy nắm giữ ít nhất 14,88 triệu đô la BCH theo giá hiện tại.

Những chiếc xe anh định mua, Tesla Model 3 màu trắng hiện đang được bán ở Úc với giá khoảng 52.000 USD. Không bao gồm chiết khấu khối lượng, điều này sẽ tương đương với khoản mua ban đầu là 5,8 triệu đô la.

Anh ấy cho biết anh ấy dự định sử dụng Tesla EVs cho một dự án kinh doanh mới, chi tiết về nó anh ấy chưa thể tiết lộ. Tuy nhiên, trên Reddit, ông giải thích rằng những chiếc xe sẽ được lột bỏ và thay đổi mục đích: “Cứ cho rằng những chiếc Tesla Model 3 được bán ở Úc dưới giá thành. Các bộ phận của chúng đáng giá hơn tổng số tiền của chúng ”.

Đây không phải là lần đầu tiên những người đề xuất BCH thu hút sự chú ý của Elon Musk về tiền điện tử. Vào ngày 25 tháng 3, để đáp lại Musk tweet rằng “Bây giờ bạn có thể mua một chiếc Tesla bằng Bitcoin”, Kim Dotcom đã so sánh phí BCH và BTC nói rằng phí trước đây “đang phục vụ thị trường đại chúng, không chỉ 1%.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN