YFII bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự dài hạn – Tiếp theo là gì?

328 lượt xem
YFII but pha khoi nguong khang cu dai han Tiep theo la gi.

Giá DFI.money (YFII) đã thoát ra khỏi vùng kháng cự $ 2.500 nhưng hiện đang quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ.

Bất chấp sự sụt giảm ngắn hạn đang diễn ra, xu hướng vẫn có khả năng là tăng và sẽ tiếp tục đi lên.

YFII bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự

Kể từ khi bị phá vỡ vào tháng 10 năm 2020, YFII đã giao dịch dưới vùng kháng cự $ 2.500, sau bốn lần thử đột phá không thành công.

Tuy nhiên, YFII đã thành công vượt qua mức này vào ngày 11 tháng 2, đạt mức cao là $ 3,682 vài ngày sau đó. Tuy nhiên, mức cao không thể được duy trì và YFII đã đi xuống kể từ đó và gần xác thực khu vực 2.500 đô la làm hỗ trợ.

Mặc dù việc chỉ báo RSI và MACD giảm xung lượng, chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một dấu hiệu tăng giá. Chỉ báo RSI vẫn trên 50 và MACD trên 0, cho thấy xu hướng vẫn là tăng.

Phong trào ngắn hạn

Nhà giao dịch tiền điện tử @TradingTank đã phác thảo biểu đồ YFII, nói rằng nó có vẻ đã sẵn sàng tăng lên sau khi phá vỡ vùng kháng cự 3.500 đô la.

Tuy nhiên, kể từ khi tweet, YFII đã thực sự giảm, tạo ra một mô hình đỉnh kép và đã đi xuống kể từ đó.

Nó hiện đang tiếp cận vùng hỗ trợ nhỏ gần nhất ở mức $ 2,650. Cả MACD ngắn hạn và RSI đều đang giảm, cho thấy rằng nó có khả năng chạm đến vùng này.

Đếm sóng YFII

Số lượng sóng cho thấy YFII đang ở trong sóng ba (màu trắng) của một xung động tăng bắt đầu vào tháng 11 năm 2020. Số lượng sóng phụ có màu cam, cho thấy rằng nó vừa hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn thành sóng phụ bốn .

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của động thái là $ 5,360, được tìm thấy bởi sự thoái lui bên ngoài của sóng hai và phần mở rộng Fib trên sóng phụ một. Sự sụt giảm dưới mức cao nhất của sóng phụ một ở mức $ 2,084 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Sự di chuyển cho đến nay đã được chứa hoàn toàn bên trong một kênh song song tăng dần, vì vậy đây có thể là một sự điều chỉnh phẳng đang chạy vừa hoàn thành sóng phụ bốn.

Phần kết luận

Để kết luận, YFII sẽ sớm hoàn thành việc điều chỉnh, có khả năng xác nhận khu vực 2.500 đô la một lần nữa trước khi tăng lên mức 3.950 đô la và có thể cao hơn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN