Yếu tố khác biệt này đối với MATIC sẽ ảnh hưởng đến biến động giá của nó

355 lượt xem
Yeu to khac biet nay doi voi MATIC se anh huong den bien dong gia cua no

Với giá của MATIC tăng 33% trong 24 giờ qua và vốn hóa thị trường tăng gần bằng mức, MATIC chống lại những con gấu trong khi các altcoin hàng đầu tiếp tục chảy máu. Các altcoin trong top 25 hiện đang chảy máu khi Bitcoin cố gắng phục hồi. Sự cố của Musk có tác động tiêu cực rõ ràng đến giá Bitcoin, Ethereum và một số altcoin hàng đầu cũng như vốn hóa thị trường nói chung.

Tuy nhiên, mặc dù bị giới hạn như một giải pháp mở rộng quy mô cho ETH L2, nhu cầu và khối lượng giao dịch của MATIC đã tăng lên trong 8 tuần qua.

Với nhu cầu cao, biến động và thanh khoản giảm, MATIC đã giữ vững lập trường của mình qua cuộc tắm máu và cuối tuần trước. Giá hiện đã tăng gần 30% và điều này đã có tác động đáng kể đến vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể, nhu cầu trên các sàn giao dịch giao ngay và hoạt động HODLing.

MATIC dự kiến ​​sẽ tiếp tục tập hợp, dựa trên các chỉ số trên chuỗi. Điều hiện tại phân biệt nó với các altcoin khác là mối tương quan với ETH và BTC. Trong khi ETH và BTC tiếp tục có mối tương quan lớn vào thời điểm này trong đợt tăng giá, giá của MATIC đã di chuyển theo hướng khác. Dưới 6% HODLers đã nắm giữ MATIC trong hơn một năm, dựa trên dữ liệu trên chuỗi, đây là số liệu quan trọng để các nhà giao dịch theo dõi, để dự đoán ROI dài hạn.

Mặc dù số lượng giao dịch lớn đã giảm trên mạng MATIC, nhưng tổng lượng giao dịch vẫn ở mức cao. Đã có 3,55 tỷ đô la giá trị giao dịch trên mạng MATIC trong 7 ngày qua. Khối lượng giao dịch tăng gần 40% và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng với sự gia tăng về số lượng và khối lượng giao dịch.

Ngoài ra, mối quan hệ đối tác và thông báo cập nhật gần đây của MATIC, với các dự án Digitalax, Infura, DFyn network và NFT đã thúc đẩy nhu cầu.

Các nhà giao dịch và HODL vẫn lạc quan, bất chấp cuộc tắm máu của các altcoin và MATIC có thể là altcoin cuối cùng đứng vững, với các nguyên tắc cơ bản và ứng dụng vẫn có liên quan. Có memecoins, Ethereum và các dự án như MATIC. Memecoins có thể không có trường hợp sử dụng, Ethereum có trường hợp sử dụng nhưng các giao dịch đắt tiền, MATIC có thể là altcoin có tất cả cho các nhà giao dịch.

Điều này làm cho MATIC, altcoin của tuần cho hầu hết các nhà giao dịch đang tìm kiếm ROI ngắn hạn và dài hạn trên danh mục đầu tư của họ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN