Yêu cầu của người nắm giữ XRP để chấm dứt vụ kiện SEC đáp ứng số chữ ký bắt buộc

410 lượt xem
Yeu cau cua nguoi nam giu XRP de cham dut vu kien SEC dap ung so chu ky bat buoc

Các chủ sở hữu XRP đang kiến ​​nghị người đứng đầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler chấm dứt vụ kiện chống lại gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số Ripple.

Người sáng lập Crypto và Chính sách, Thomas Hodge, đã thu được thành công 30.000 chữ ký trên một bản kiến nghị yêu cầu SEC hủy bỏ vụ kiện chống lại Ripple, trong đó cơ quan quản lý cáo buộc công ty này bán chứng khoán trái phép dưới dạng XRP.

Hodge và những người ủng hộ cho rằng SEC, một cơ quan có mục tiêu bảo vệ các nhà đầu tư, đã gây ra thiệt hại không đáng có cho những người nắm giữ XRP bằng cách thực hiện hành động pháp lý chống lại Ripple, khiến XRP mất hàng tỷ đô la giá trị.

Các nguyên đơn kêu gọi SEC kết thúc vụ kiện và suy nghĩ lại chiến lược của họ để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Hãy chấm dứt vụ kiện Ripple và ngăn SEC đưa ra các quy tắc về tiền điện tử thông qua các vụ kiện thay vì viết các quy tắc này một cách hợp lý, với sự đóng góp của công chúng và quan hệ đối tác với Quốc hội Hoa Kỳ”.

Đơn thỉnh cầu cũng yêu cầu Tổng thanh tra Carl Hoecker điều tra ý định đằng sau vụ kiện.

“Yêu cầu Tổng thanh tra SEC tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về các vấn đề dẫn đến vụ kiện vào phút cuối chống lại Ripple, được đệ trình vào ngày cuối cùng tại nhiệm kỳ của cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton… Chúng tôi yêu cầu một cuộc điều tra làm rõ đầy đủ liệu SEC có đang bảo vệ hay không lợi ích của người khác thay vì các nhà đầu tư bán lẻ khi vụ kiện Ripple được đệ trình vào tháng 12 năm 2020 ”.

Hodge đã đệ trình bản kiến ​​nghị với 30.000 chữ ký tới văn phòng của Gary Gensler vào thứ Sáu tuần trước.

Vào đầu tháng, Ripple nộp một chuyển động trong vụ kiện với SEC để cho phép người nắm giữ XRP để nhập vào vụ án, trong đó Công ty này cũng khẳng định rằng cáo buộc của SEC chống Ripple gây ra hàng tỷ đô la giá trị thiệt hại cho các chủ XRP.

“Chỉ bằng cách cáo buộc lý thuyết mới của mình, SEC đã áp đặt hàng tỷ đô la thua lỗ ngay lập tức cho những người nắm giữ XRP bên thứ ba, làm cạn kiệt thanh khoản XRP ở Hoa Kỳ và khiến các bên thứ ba không tiếp tục phát triển các ứng dụng cho XRP.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN