XRP giảm 12% trong vài phút khi số tiền điện tử trị giá 1,7 tỷ đô la được thanh lý

688 lượt xem
XRP tang 12 trong vai phut khi so tien dien tu tri gia 17 ty do la duoc thanh ly 1

XRP, tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường, gần đây đã giảm 12% trong vòng 50 phút xuống còn 0,472 đô la trên sàn giao dịch Binance, xóa bỏ mức tăng trước đó của nó.

Sau sự cố chớp nhoáng này, tiền điện tử đã có một giai đoạn phục hồi ấn tượng, hiện đang giao dịch ở mức 0,52 đô la.

Tiền điện tử trị giá 1,7 tỷ đô la đã bị xóa sổ

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một lượng lớn thanh lý trên các sàn giao dịch tương lai sau khi Bitcoin, đồng tiền lớn nhất, nhanh chóng giảm xuống mức 54.000 đô la.

Hơn 1,7 tỷ đô la tiền điện tử đã được thanh lý trong 24 giờ qua, với 1,2 tỷ đô la bị xóa sổ chỉ trong 12 giờ, theo dữ liệu của Bybt .

XRP đứng ở vị trí thứ tư về tổng số tiền thanh lý với 85,7 triệu đô la (chỉ sau Binance Coin, Ethereum và tất nhiên là Bitcoin).

Binance Coin đã phải chịu đựng một đợt điều chỉnh tàn bạo, giảm xuống còn 249 đô la vào ngày 20 tháng 2 sau khi tăng vọt lên mức cao nhất là 348 đô la vào ngày hôm trước.

Nhìn chung, XRP và Binance Coin là hai loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong top 10, tiếp theo là Litecoin và Bitcoin Cash.

Có liên quan
XRP mất khối lượng giao dịch hàng ngày trị giá 50 triệu đô la khi một sàn giao dịch khác thông báo hủy niêm yết

 

McCaleb còn lại hàng tỷ token

Trong khi đó, người đồng sáng lập Ripple và người tạo ra Stellar, Jed McCaleb tiếp tục bán hàng triệu đồng tiền mã hóa XRP.

Trong suốt tuần này, McCaleb đã liên tục bán 38 triệu token mỗi ngày.

Theo Leonidas Hadjiloizou, McCaleb vẫn còn 2,49 tỷ XRP để bán, nhưng doanh số bán hàng của anh ấy dự kiến ​​sẽ giảm dần vào tuần tới do khối lượng giao dịch tiền điện tử giảm sút.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN