XRP sẽ tăng vào ngày mai? WSB và Telegram hy vọng như vậy

1782 lượt xem
XRP se tang vao ngay mai WSB va Telegram hy vong nhu vay.

Giá của XRP đã tăng trong ba ngày qua và hiện đã tăng hơn 100% từ $ 0,2478 lên $ 0,5100. Sự gia tăng giá này theo sau biến động cổ phiếu chưa từng có, đặc biệt là đối với kịch tính xung quanh cổ phiếu của GameStop và sự gia tăng của Dogecoin trên bảng xếp hạng. Trong bối cảnh sự gia tăng đang diễn ra, các nhà đầu tư không nhất thiết phải phù hợp với tâm lý cộng đồng XRP và một nhà đầu tư nổi tiếng ban đầu đã gọi đó là “một thảm họa”.

Jason Calacanis, một nhà đầu tư nổi tiếng ở Thung lũng Silicon trong dòng tweet gần đây của mình đã không kìm chế được việc chỉ trích XRP. Nhà đầu tư đã bị khó chịu bởi mức độ nghiêm trọng của các vụ kiện liên tục chống lại Ripple và sự phi lý của việc mã thông báo tiền điện tử tăng lên cùng một lúc.

Calacanis lưu ý :

 

Vụ kiện đang diễn ra chắc chắn đã đặt mọi thứ vào quan điểm của rất nhiều người dùng tiền điện tử, tuy nhiên, Ripple vẫn giữ vững lập trường khi trả lời SEC vào ngày hôm qua. Trong khi một số luật sư tin rằng phản ứng của Ripple có giá trị của nó, thì Calacanis nghĩ về XRP là “một thảm họa rõ ràng sẽ về 0” trừ khi có phép màu cứu nó.

Tuy nhiên, nhiều người trong lĩnh vực tiền điện tử đã tìm thấy những mặt tích cực trong thị trường hiện tại. Với tư cách là Giám đốc công nghệ của Ripple [CTO], David Schwartz đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa các biểu đồ của WallStreetBets [WSB] và XRP.

“Sự trùng hợp?” ông đã truy vấn, nhưng đã có báo cáo rằng máy bơm này hoàn toàn không phải ngẫu nhiên. Luke Martin của Venture Coinist, người đã cố gắng xác định lý do đằng sau sự gia tăng này, lưu ý rằng nhóm chịu trách nhiệm đẩy DOGE cao hơn hiện đang chuyển trọng tâm sang XRP.

Martin lưu ý :

“Tôi thấy đau lòng khi phải nói điều này…. Nó thực sự đúng… nhưng có vẻ như quả bóng nóng bơm $ DOGE đã bắt đầu chuyển thành $ XRP.

Thật thú vị, nếu các cuộc thảo luận trên Telegram là đáng tin, chúng ta có thể chứng kiến ​​sự tăng giá của XRP vào ngày 1 tháng 2. Có tin đồn rằng WSB với sự trợ giúp của một nhóm Telegram có tên “Mua & Giữ XRP FEB 1st, 2021” đã lên kế hoạch tiến hành bơm và bán vào ngày mai lúc 8 giờ 20 sáng EST.

XRPNews trên Twitter đã nêu :

Vào thời điểm viết bài, XRP đang chứng kiến ​​ba cây nến xanh mạnh với giá của nó đang lướt ở mức 0,4746 đô la. Như người dùng tiền điện tử @XRPNews đã nói , “điều gì sẽ xảy ra vào thứ Hai #xrp mọi người !?”. Đoán rằng chúng tôi sẽ tìm ra khi thị trường mở cửa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN