XRP HODLers sẽ sớm nhận được một đợt Airdrop khác ($ SGB)

719 lượt xem
XRP HODLers se som nhan duoc mot dot Airdrop khac SGB

Flare Network đã tiết lộ rằng nó được thiết lập để phát một mã thông báo khác cho những chủ sở hữu mã thông báo XRP tham gia vào ảnh chụp nhanh airdrop Spark (FLR) vào tháng 12 năm ngoái. Đợt airdrop mới diễn ra khi Flare cũng có kế hoạch khởi chạy một mạng thử nghiệm.

Theo một thông báo mới , Flare Networks cũng sẽ phát sóng mã thông báo gốc của Mạng Canary có tên Songbird. Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án đã chi tiết về mã thông báo gốc của Songbird, SGB, sẽ được phân phối trong sáu tuần tới.

Bài đăng mô tả Songbird rất quan trọng để kiểm tra kiến ​​trúc và hệ thống cốt lõi của Flare Network, bao gồm hệ thống Time Series Oracle và hệ thống F-Asset. Giám đốc điều hành và người sáng lập của dự án Hugo Phillion đã nêu chi tiết rằng Songbird sẽ là một blockchain hoạt động và môi trường đối đầu để thử nghiệm trực tiếp.

Phillion lưu ý rằng mạng Canary là một chuỗi khối hoạt động với nguồn cung cấp mã thông báo khan hiếm nhằm mục đích sử dụng để kiểm tra các tính năng được liên kết với mạng chính. Trên một mạng lưới như vậy, số dư của người dùng “không thể được bổ sung theo ý muốn.” Thông báo viết:

Nguồn cung cấp mã thông báo được xác định và khan hiếm có thể mang lại giá trị cho mã thông báo, có khả năng làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với những kẻ tấn công để thử nghiệm càng “thật” càng tốt. Điều này cho phép làm cứng hệ thống đang được thử nghiệm.

Songbird về lâu dài sẽ được sử dụng để kiểm tra các thay đổi về quản trị trên Flare và kết hợp các tính năng mới. Nó cũng sẽ cho phép “thử nghiệm nâng cao và xây dựng cộng đồng cho các ứng dụng muốn khởi chạy trên Flare” và là một cách để chủ sở hữu mã thông báo FLR tự làm quen với các giao thức mạng chính.

Đối với mỗi 1 mã thông báo XRP tại thời điểm chụp nhanh, chủ sở hữu sẽ nhận được 0,1511 mã thông báo SGB. Các mã thông báo này sẽ có nguồn cung ban đầu là 15 tỷ và lạm phát ban đầu là 10% một năm thông qua hệ thống phần thưởng FTSO và trình xác nhận.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN