XRP hiện đang hỗ trợ việc triển khai dịch vụ ODL đầu tiên ở Nhật Bản

131 lượt xem
XRP hien dang ho tro viec trien khai dich vu ODL dau tien o Nhat Ban

Ripple được thiết lập để khai thác thị trường chuyển tiền gần 2 tỷ đô la một năm giữa Nhật Bản và Philippines thông qua việc sử dụng các dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của nó, thúc đẩy mã thông báo XRP.

Trong một bài đăng trên blog , công ty lưu ý rằng hệ thống thanh toán quốc tế truyền thống “thường chậm và đắt” và có thể bòn rút các khoản tiền có giá trị mà nếu không sẽ được sử dụng để mua thực phẩm, trả tiền thuê nhà hoặc hóa đơn y tế. Philippines cho biết thêm, là điểm đến lớn thứ ba về lượng kiều hối từ Nhật Bản, với quốc gia có chi phí chuyển tiền cao nhất trên thế giới.

Giờ đây, thị trường sẽ chứng kiến ​​nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền SBI Remit của Nhật Bản liên kết với công ty thanh toán di động Coins.ph của Philippines và sàn giao dịch tiền điện tử SBI VC Trade để mở ra một hành lang chuyển tiền sử dụng thanh khoản theo yêu cầu giữa cả hai quốc gia.

Ripple cho biết thêm, dịch vụ sẽ “cung cấp các tùy chọn chuyển tiền nhanh hơn, giá cả phải chăng hơn cho khách hàng”. Đây là lần triển khai dịch vụ ODL đầu tiên của Ripple tại Nhật Bản. Nó cho biết thêm:

Bằng cách tận dụng tài sản kỹ thuật số XRP để loại bỏ tiền tài trợ trước, hai công ty cũng có thể giải phóng vốn và đẩy nhanh việc mở rộng hoạt động kinh doanh thanh toán của riêng họ. 

Nobuo Ando, ​​Giám đốc đại diện của SBI Remit, lưu ý rằng công ty nhận thấy “tiềm năng to lớn trong việc tận dụng công nghệ blockchain để biến đổi không chỉ cách thức thực hiện các giao dịch thanh toán mà còn trong cách chúng tôi quản lý hoạt động kinh doanh của mình bằng cách mở khóa nguồn vốn bị mắc kẹt”.

Tính thanh khoản theo yêu cầu sử dụng mã thông báo XRP để cho phép các công ty chuyển tiền trong khi giải phóng vốn. Các công ty chuyển từ một loại tiền tệ fiat này sang XRP và từ XRP sang một loại tiền tệ fiat khác để làm như vậy.

Đầu tháng này, Giám đốc Quan hệ Nhà phát triển của Ripple, Matt Hamilton, đã tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội rằng XRP được các nhà phát triển Bitcoin tạo ra như một phiên bản “tốt hơn” của tiền điện tử khi họ nhận ra “việc sử dụng năng lượng của bitcoin không thể mở rộng” và việc sử dụng XRP các trường hợp “về cơ bản giống như Bitcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN