XRP đối mặt với nhiều đình chỉ trao đổi hơn sau hoạt động Pump & Dump

293 lượt xem
XRP doi mat voi nhieu dinh chi trao doi hon sau hoat dong Pump Dump

XRP đang tạo ra tin tức một lần nữa nhưng vì tất cả những lý do sai lầm. Tiền điện tử đã nhận được sự thực thi tiêu cực từ cả hai sàn giao dịch PrimeXBT và Coincheck.

XRP đã có một ngày đầy biến động. Tiền điện tử đã chứng kiến ​​hoạt động của nó trên sàn giao dịch Coincheck của Nhật Bản bị tạm dừng. Coincheck đã thông báo về động thái này thông qua Twitter nói rằng họ sẽ tạm ngừng bán XRP.

Coincheck giải thích rằng quyết định này là do tình trạng giao dịch với Ripple. May mắn thay cho các nhà giao dịch, thông báo này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Sàn giao dịch tiếp tục giao dịch 10 phút sau đó.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch trên sàn giao dịch đối thủ Prime XBT không may mắn như vậy và việc tạm ngưng không diễn ra trong thời gian ngắn. Prime XBT cuối cùng cũng đã nhượng bộ cùng với một số sàn giao dịch cao cấp khác. Nó sẽ xóa các cặp XRP trước thứ Tư, ngày 10 tháng 2. Việc hủy niêm yết bao gồm cả cặp BTC và USDT. 

XRP Pump và Dump?

Tin tức được đưa ra sau khi XRP có một trong những ngày biến động nhất trong bộ nhớ gần đây. Mã thông báo đã quản lý để giành lại vị trí thứ ba về vốn hóa thị trường sau đợt tăng giá 56% từ 0,48 đô la lên 0,75 đô la. 

Sự phấn khích khi XRP trở lại mạnh mẽ trong một ngày chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Mã thông báo giảm 48% từ 0,75 đô la xuống 0,39 đô la, về cơ bản xóa giá trị của hai ngày tăng. 

Việc bán phá giá cũng chứng kiến Tether (USDT) giành lại vị trí số ba về vốn hóa thị trường. Các nhà giao dịch trên Twitter đã suy đoán rằng động thái này có thể liên quan đến một nhóm bơm và bán phá giá lớn.

Tuy nhiên, khả năng bơm và bán phá giá của năm loại tiền điện tử hàng đầu là khá đáng lo ngại. Điều này có nghĩa là về mặt lý thuyết, nhóm có thể bơm một đồng tiền họ chọn trong tương lai. Điều này rất khó xảy ra.

Ripple từ chối không có sẵn

Các gần đây tin tức xung quanh phản ứng gần đây Ripple của những chi phí SEC là một lý do tiềm năng cho tăng giá. Lời bác bỏ của công ty đối với SEC tuyên bố rằng XRP không phải là bảo mật . Lời bác bỏ cũng nói rằng FinCEN đã chấp thuận việc bán XRP vào năm 2015 mà không có đầu vào hoặc cảnh báo từ SEC vào thời điểm đó.  

Các khoản phí đã phủ lên công ty một đám mây tiêu cực và giá XRP đã giảm đáng kể sau yêu cầu ban đầu. Giá đã tăng 50% sau tin tức về sự bác bỏ từ Ripple. Nhưng có vẻ như tin tức không phải là nguyên nhân của đợt tăng giá. Đúng hơn nó có thể là một máy bơm phối hợp. 

Một đợt bơm và bán phá giá có thể không phải là một cái nhìn tốt cho Ripple. Việc làm giá sẽ chỉ phủ bóng thêm lên dự án trong tương lai.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN