XRP để đạt mức cao nhất mọi thời đại, Nhà phân tích dự đoán Benjamin Cowen

373 lượt xem
XRP de dat muc cao nhat moi thoi dai

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Benjamin Cowen cho biết XRP sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng ông cho rằng các nhà giao dịch sẽ phải đợi một thời gian.

Cowen nói với 478.000 người đăng ký YouTube của mình rằng thị trường cần phải củng cố và không có hành động giá điên rồ nào có thể xảy ra với tài sản tiền điện tử lớn thứ sáu trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, anh ấy tin rằng các chu kỳ thị trường đang kéo dài đối với XRP – có nghĩa là tài sản có thể tăng giá trong chu kỳ hiện tại.

“Nếu bạn thực hiện một động thái đo lường từ mức giá hiện tại để đạt được mức cao nhất mọi thời đại trước đó, nó sẽ mất khoảng 436%. Tôi đoán rằng XRP sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong chu kỳ thị trường này, nhưng vì tôi không thực sự nói nhiều về XRP nên có lẽ một số người xem kênh này thậm chí chưa bao giờ nghe về ý tưởng kéo dài các chu kỳ.

Nếu các chu kỳ thực sự kéo dài như tôi nghĩ và giống như nhiều người trong chúng ta nghĩ bây giờ, thì tôi sẽ không nhất thiết mất niềm tin vào việc XRP đưa ra mức cao nhất mọi thời đại mới, ngay cả khi nó không đạt được vào năm 2021. Ngay cả khi điều này không xảy ra vào năm 2021, không có nghĩa là trong vài năm tới, nó sẽ không có xu hướng cao hơn, được chứ? Nhớ lấy. Ghi nhớ nó trong tâm trí.”

Mức giá cao nhất của XRP khoảng 1,92 đô la, mà tài sản đạt được vào tháng 4, vẫn giảm khoảng 45% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,84 đô la được thiết lập vào tháng 1 năm 2018, mà Cowen nói có thể là do vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ hiện tại chống lại Gợn sóng.

XRP đã giảm hơn 8% trong tuần qua và đang giao dịch ở mức 0,62 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko .

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN