XRP có thể tăng lên 6 đô la, miễn là đáp ứng các điều kiện này

356 lượt xem
XRP co the tang len 6 do la mien la dap ung cac dieu kien nay

Trong bốn tháng qua, hành động giá của XRP là một chuyến tàu lượn siêu tốc khá thú vị. Alt đã tăng từ 1,9 đô la lên 0,5 đô la. Bây giờ, với XRP trở lại trên 1,2 đô la, thị trường dường như đang hướng đến các mức cao hơn là 1,35 đô la, tiếp theo là 2,44 đô la và cuối cùng là mức tăng trên 6,39 đô la.

Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán đơn thuần  hay cuộc biểu tình cuối cùng sẽ dẫn đến việc XRP vượt qua mức $ 6,39?

Khoảng cách giá trị hợp lý trong phạm vi nắm bắt?

Không còn nghi ngờ gì nữa, vụ kiện Ripple kiện SEC đã đóng một vai trò to lớn trong sự trỗi dậy và giảm giá của XRP. Cập nhật gần đây nhất về vụ kiện đang diễn ra là SEC phản đối động thái của Ripple buộc họ phải cung cấp tài liệu về việc nắm giữ XRP của nhân viên. Dòng cập nhật trong quý trước đã thúc đẩy sự biến động của XRP.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cuộc biểu tình gần đây phần lớn được thúc đẩy bởi tâm lý thị trường lớn hơn và động thái của Bitcoin. Tuy nhiên, XRP được xem là tách biệt khỏi tâm lý thị trường lớn hơn và thiết lập một đợt phục hồi của riêng nó vì nó chỉ cần một bước nhảy 25% để thu hẹp khoảng cách giá trị hợp lý của nó. Khi mọi thứ có vẻ tốt cho đồng tiền, liệu các nhà giao dịch có thể tận dụng như vậy không?

Như chiến lược gia tiền điện tử “Dark Defender” đã đề cập , con đường đến $ 6,39 của XRP trông rõ ràng nếu XRP cố gắng duy trì thành công trên ngưỡng kháng cự trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, mức đóng cửa hàng tuần trên $ 1,26- $ 1,27 cũng rất quan trọng đối với alt.

Ngoài ra, vì tài sản tạo ra mức thấp cao hơn trên biểu đồ 12 giờ, nên không thể loại bỏ khả năng tăng lên 6 đô la. Mô hình tăng dần trên biểu đồ XRP trước tiên sẽ nhắm mục tiêu 1,35 đô la, sau đó là 2,44 đô la và sau đó tăng lên 6,39 đô la.

Thị trường chuẩn bị cho một động thái đi lên?

Nói chung, việc tăng hoặc giảm giá được dẫn trước bởi khối lượng chuyển nhượng cao và / hoặc chuyển động của cá voi. Đáng chú ý, đối với XRP, đã có nhiều lần chuyển XRP đến và từ tài khoản đến các sàn giao dịch. Dữ liệu của Whale Alert tiết lộ rằng một ví ẩn danh đã gửi hơn 205 triệu XRP cho Ripple.

Trong khi 21 triệu XRP được trao đổi giữa Bittrex và Upbit, Binance và Huobi đã trao đổi 71 triệu XRP giữa chúng. Dự đoán về một động thái phía trước có thể cũng kích hoạt như vậy.

Trong khi hầu hết các chỉ số đều đưa ra tín hiệu tăng giá cho XRP cùng với hành động giá gần như lành mạnh của nó, tỷ lệ Sharpe của XRP đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh sau khi đạt mức ATH 2 năm gần đây. Tỷ lệ Sharpe giảm cho thấy XRP mang lại ít lợi nhuận hơn so với tài sản không có rủi ro.

Tuy nhiên, khi nói đến các tài sản dễ bay hơi như tiền điện tử, nhìn vào tỷ lệ Sortino cung cấp một bức tranh tốt hơn. Đáng chú ý, tỷ lệ Sortino của XRP cao hơn nhiều so với một số alts hàng đầu như LTC và BNB vì nó đã ghi nhận là 0,0861. Một nhà đầu tư hợp lý sẽ thích đầu tư với tỷ lệ Sortino cao hơn bởi vì nó có nghĩa là khoản đầu tư đó thu được nhiều lợi nhuận hơn trên một đơn vị rủi ro xấu mà nó xảy ra.

Do đó, mặc dù XRP vẫn cho thấy sự kháng cự mà các nhà giao dịch của nó có thể tận dụng điều tương tự, bằng cách giao dịch khi nó phá vỡ mức quan trọng 1,3 đô la, không còn quá xa vào thời điểm báo chí.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN