XRP có thể sớm kết thúc một giai đoạn tích lũy dài và bứt phá trên phạm vi của nó.

335 lượt xem
Capture

Trên Twitter, như báo cáo của Daily Hodl , nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Sherpa đã nói với gần 150.000 người theo dõi của mình rằng biểu đồ giá XRP “trông không tệ” vì nó có nến biến động thấp và “trông giống như tích lũy”. Theo lời của anh ấy, giao dịch có thể không phải là “giao dịch tích cực tuyệt vời”, nhưng tiền điện tử là một thứ đáng để theo dõi.

Altcoin Sherpa dự đoán rằng nếu các altcoin hoặc bitcoin bắt đầu tăng giá, thì XRP có thể là một “lực mua thực sự mạnh” vì “bán lẻ yêu thích các đồng xu giá rẻ.”

Nhà phân tích, đáng chú ý, đã dự đoán chính xác rằng giá của Binance Coin ($ BNB) sẽ leo lên mốc 600 đô la vào đầu tháng này và hiện đang hy vọng rằng altcoin này sẽ tăng trở lại cả so với đô la Mỹ và BTC.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, một con cá voi tiền điện tử gần đây đã di chuyển XRP trị giá khổng lồ 12 tỷ đô la trong một giao dịch mà chi phí không có gì phải xử lý nhờ vào mức phí thấp của mạng. Theo dữ liệu từ  Sổ cái XRP , tổng cộng XRP trị giá 12,3 tỷ đô la đã được di chuyển trong giao dịch có giá 0,000012 XRP hoặc $$ 0,0000157 để xử lý.

Không rõ ai đã gửi giao dịch và ai đã nhận nó – nếu đó thậm chí là một thực thể khác – nhưng giao dịch nêu bật lợi ích chính của các loại tiền điện tử hàng đầu: phí giao dịch thấp có thể thực hiện ngay cả đối với các giao dịch cực lớn.

Cá voi tiền điện tử sở hữu một phần lớn nguồn cung lưu hành của XRP, có nghĩa là họ có thể tự mình di chuyển giá của nó nếu họ quyết định bán số tiền nắm giữ của mình. Tương tự, cá voi có thể tăng giá XRP nếu họ quyết định tiếp tục tích lũy.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Credible Crypto đã tái khẳng định dự đoán của mình đối với XRP vào đầu tháng này  , tiết lộ rằng ông tin rằng tiền điện tử sẽ có một sự đột phá lớn trong tương lai gần dựa trên biểu đồ giá của nó.

Giá của tiền điện tử này vào năm ngoái đã bị ảnh hưởng bởi một vụ kiện từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple và hai trong số các giám đốc điều hành của nó cáo buộc họ “đã huy động được hơn 1,3 tỷ đô la thông qua việc cung cấp chứng khoán tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký, đang diễn ra”.

Ripple đã lập luận rằng vụ kiện “đã  ảnh hưởng đến vô số chủ sở hữu bán lẻ XRP vô tội  mà không có mối liên hệ nào với Ripple.” Nó thêm vào nó “làm xáo trộn vùng nước cho các sàn giao dịch, các nhà tạo lập thị trường và thương nhân.” Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse của công ty đã cho biết công ty fintech có khả năng cao sẽ ra  công chúng sau khi giải quyết vụ kiện với cơ quan quản lý.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN