Wyoming thân thiện với tiền điện tử đón đầu Ripple, đối mặt với phản ứng dữ dội

273 lượt xem
Wyoming than thien voi tien dien tu don dau Ripple doi mat voi phan ung du doi

Ripple rõ ràng đã được chuyển sang bang Wyoming, theo hồ sơ gần đây được chia sẻ bởi người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Avanti Bank & Trust Caitlin Long. Công ty có trụ sở tại San Francisco ban đầu được đăng ký tại Delaware.

Long, một người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng, đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt từ những người theo dõi của cô ấy ngay sau khi tweet ra thông báo, với nhiều người cho rằng nó làm tổn hại đến danh tiếng của cô ấy.

Ripple đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện vào cuối năm 2020 vì bán XRP chưa đăng ký.

“Chủ nghĩa tối đa Wyoming”

Cựu nhà lập pháp bang Wyoming Tyler Lindholm – người hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Chính sách Nhà nước cho Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis – đã bảo vệ:  

Điều này đã và luôn luôn về Wyoming. Bạn có thể là người theo chủ nghĩa tối đa về Bitcoin trong khi những người khác lại theo chủ nghĩa tối đa về Wyoming. Ném bóng râm vì chúng tôi đã tuyển dụng thành công một doanh nghiệp mà bạn không thích là nước sốt yếu.

Thượng nghị sĩ Lummis là một người ủng hộ Bitcoin trung thành, người gần đây đã xuất hiện trên các tiêu đề sau khi áp dụng meme “mắt laser”.

Theo báo cáo của U.Today , Wyoming đã trở thành bang đầu tiên công nhận tiền điện tử là tài sản vào tháng 2 năm 2019.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN