Wrapped Bitcoin (cBTC) được đưa vào hoạt động trên chuỗi khối Celo

166 lượt xem
Bitcoin duoc boc cBTC duoc dua vao hoat dong tren chuoi khoi Celo

Celo Foundation, những người giám sát nền tảng blockchain Celo, đã thông báo hôm nay rằng vào ngày 24 tháng 6 lúc 4:00 chiều giờ UTC, giao dịch bitcoin sẽ hoạt động trên Ubeswap, một sàn giao dịch phi tập trung và giao thức tạo thị trường tự động cho các tài sản dựa trên Celo.

Với Wrapped , người dùng giờ đây sẽ có thể hưởng lợi từ trải nghiệm di động ưu tiên nhanh chóng, chi phí thấp mà Celo cung cấp và giao dịch bitcoin cùng một lúc. Hệ sinh thái Celo bao gồm một nền tảng công nghệ blockchain phi tập trung, bằng chứng cổ phần (Celo Platform), một tài sản gốc (CELO), hai stablecoin (cUSD và cEUR).

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Tokensoft, Ubeswap và mang Bitcoin được bọc (cBTC) vào hệ sinh thái Celo. Kết hợp một trong những loại tiền kỹ thuật số đầu tiên với sứ mệnh của Celo và công nghệ ưu tiên cho thiết bị di động sẽ giúp DeFi dễ tiếp cận hơn với 6 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên khắp thế giới.
– Xochitl Cazador, Tổ chức Ecosystem Celo

Khai thác thanh khoản lên đến 50% APY trở lên

Những người quan tâm đến việc trở thành nhà cung cấp thanh khoản (LP), đăng ký trước hiện được mở để giao dịch cBTC trên Ubeswap. Ngoài việc kiếm được một phần tỷ lệ phí giao dịch tương tự như các DEX khác; Ubeswap đang bao gồm giao dịch bitcoin trong chương trình khai thác thanh khoản của mình. Điều này có nghĩa là lợi suất tiềm năng lên đến 50% hoặc hơn, không có khóa.

“Mục tiêu của Ubeswap là cung cấp nền tảng thanh khoản mạnh mẽ cho các tài sản mới ra mắt trên Celo. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Celo Foundation và Tokensoft để mang Bitcoin được bọc (cBTC) đến Celo. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhiều ứng dụng của cBTC trong hệ sinh thái DeFi đang phát triển của Celo. ”
– Ian Macalinao, Nhà phát triển chính của Ubeswap

cBTC / mcUSD trên Ubeswap bắt đầu vào ngày 24 tháng 6 lúc 4:00 chiều giờ UTC

Vào ngày 24 tháng 6 lúc 4:00 chiều giờ UTC, giao dịch bitcoin sẽ hoạt động dưới dạng cBTC / mcUSD trên Ubeswap. Tất cả cBTC được hỗ trợ 1: 1 với BTC bằng cách sử dụng người giám sát đủ điều kiện, Anchorage. mcUSD là một phiên bản mang lại lợi nhuận của cUSD được tạo ra bởi Moola, một giao thức thị trường tiền tệ không giám sát được xây dựng trên blockchain Celo.

Giá của cBTC / mcUSD được thiết kế để tuân theo giá của BTC / USD. Để giao dịch, người dùng có thể chuyển sang Ubeswap và kết nối Valora, Ledger hoặc MetaMask của họ.

“Celo đã đưa ra thị trường một nền tảng blockchain vừa tiên tiến trong kỹ thuật vừa nhẹ trong quá trình xử lý; chúng tôi rất vui khi kích hoạt thị trường bitcoin trên Celo, blockchain đầu tiên trên thiết bị di động. ”
– Mason Borda, Giám đốc điều hành của Tokensoft

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN