WisdomTree trở thành công ty mới nhất nộp hồ sơ ETF bitcoin cho SEC

270 lượt xem
Nen tang tien dien tu FalconX tang 50 trieu do la nho su chap nhan cua cac to chuc

Một đề xuất mới cho một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin đã được đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

WisdomTree đã nộp đơn S-1 ngày hôm nay với ý định niêm yết cổ phiếu của mình trên Sàn giao dịch Cboe bZx với mã BTCW.

WisdomTree Bitcoin Trust nhằm mục đích cung cấp khả năng hiển thị giá bitcoin, theo văn bản của S-1. Giá cổ phiếu của ETF sẽ dựa trên Giá thanh toán Hoa Kỳ của CME CF Bitcoin, tính giá dựa trên luồng giao dịch từ các sàn giao dịch bitcoin giao ngay. 

Một người giám sát vẫn chưa được nêu tên, nhưng Công ty Delaware Trust sẽ là người được ủy thác, theo hồ sơ. Cboe vẫn chưa gửi thay đổi quy tắc song song với bản cáo bạch của WisdomeTree. Bản cáo bạch có thể tiếp tục được sửa đổi trong suốt quá trình.

Một làn sóng phê duyệt ETF bitcoin có trụ sở tại Canada gần đây khiến một số nhà theo dõi thị trường hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ sớm làm theo. Hồ sơ của WisdomTree tham gia vào một loạt các đề xuất ETF bitcoin khác ở Mỹ, bao gồm cả VanEck’s , cũng nhằm mục đích giao dịch trên sàn giao dịch của Cboe. VanEck’s hiện là bản cáo bạch duy nhất có đính kèm sàn giao dịch và do đó, sắp có quyết định từ SEC. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN