WeWork chấp nhận $ BTC, $ ETH và một số loại tiền điện tử khác để thanh toán

1508 lượt xem
WeWork chap nhan BTC ETH va mot so loai tien dien tu khac de thanh toan

Công ty bất động sản thương mại của Mỹ WeWork đã thông báo rằng họ hiện đang chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán và họ có thể giữ Bitcoin ($ BTC) trên bảng cân đối kế toán của mình.

WeWork, là nhà cung cấp không gian linh hoạt toàn cầu, được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Thành phố New York.

Theo thông cáo báo chí của WeWork , “hợp tác với BitPay và Coinbase, công ty sẽ mở rộng tính linh hoạt của mình bằng cách sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch trong và ngoài nước”.

Với sự trợ giúp của công ty xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay, WeWork sẽ chấp nhận Bitcoin ($ BTC), Ethereum ($ ETH), USD Coin ($ USDC), Paxos Standard ($ PAX) và một số loại tiền điện tử khác làm thanh toán cho các dịch vụ của mình.

Đối với giao dịch ra nước ngoài, WeWork sẽ “thanh toán cho chủ nhà và đối tác bên thứ ba bằng tiền điện tử nếu có thể áp dụng thông qua Coinbase.” Hơn nữa, Coinbase “sẽ là thành viên WeWork đầu tiên sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho tư cách thành viên WeWork.”

Giám đốc điều hành WeWork Sandeep Mathrani đã có điều này để nói:

“Điểm mạnh của WeWork là ở khả năng phát triển và đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của các thành viên trên toàn thế giới. Khi cơ sở thành viên của chúng tôi tiếp tục phát triển trong lĩnh vực fintech, thì khả năng của chúng tôi sẽ thích ứng với nhu cầu của họ và phục vụ một nền kinh tế mới. WeWork luôn đi đầu trong các công nghệ tiên tiến, tìm ra những cách thức mới để hỗ trợ các thành viên của chúng tôi. Nó chỉ có ý nghĩa đối với chúng tôi khi mở rộng tính tùy chọn mà chúng tôi cung cấp bằng cách thêm tiền điện tử làm hình thức thanh toán được chấp nhận cho các thành viên của chúng tôi. ”

Và Giám đốc điều hành BitPay Stephen Pair đã tuyên bố:

“BitPay tin rằng tiền điện tử là tương lai của fintech và thanh toán và mục tiêu của chúng tôi là chuyển đổi cách các doanh nghiệp và mọi người gửi, nhận và lưu trữ tiền. WeWork đang mang đến cho khách hàng của họ một lựa chọn thanh toán sáng tạo rẻ hơn và dễ dàng hơn so với thẻ tín dụng và khai thác một cộng đồng có giá trị hơn 2 nghìn tỷ đô la. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN