Wells Fargo tiết lộ chiến lược tiền điện tử

228 lượt xem
Wells Fargo tiet lo chien luoc tien dien tu

Wells Fargo gia nhập Citigroup, Goldman Sachs, BNY Mellon và JPMorgan với tư cách là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính mở rộng sang các phương tiện và dịch vụ đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Viện đầu tư Wells Fargo, nơi đã công khai chiến lược tiền điện tử mới của mình hôm nay, một trong những ngày biến động nhất đối với tiền điện tử trong những tháng gần đây. 

Theo một cuộc phỏng vấn Insider với chủ tịch của Wells Fargo Investment Institute, Darrell Cronk, ngân hàng sẽ cung cấp một “giải pháp được quản lý chuyên nghiệp” cho các khách hàng giàu có của mình vào giữa tháng Sáu.

Nghiên cứu chiến lược tiền điện tử của ngân hàng được dẫn đầu bởi nhóm nghiên cứu quản lý toàn cầu của viện, đứng đầu là Greg Maddox, theo bài báo được đăng ngày hôm nay.

Một tài sản đầu tư khả thi

Trong một báo cáo đặc biệt về lý do đầu tư cho tiền điện tử , ngân hàng cho biết: “Chúng tôi tin rằng tiền điện tử đã phát triển thành một tài sản đầu tư khả thi. Có hơn 9.000 loại tiền điện tử, với vốn hóa 2,4 nghìn tỷ đô la (tính đến ngày 7 tháng 5 năm 2021), độ sâu và bề rộng này cho phép phân tích thêm về xu hướng của chúng. 1  Các yếu tố ngắn hạn cho thấy thị trường tiếp tục tăng sâu. Chúng tôi tin rằng các xu hướng cung và cầu dài hạn hỗ trợ ngành tăng trưởng hơn nữa, tiềm năng nén thêm sự biến động giá và có thể có vai trò đa dạng hóa danh mục đầu tư ”.

Tin tức hôm nay hoàn toàn trái ngược với những gì John LaForge, người đứng đầu chiến lược tài sản thực của Viện đầu tư Wells Fargo, nói với giới truyền thông khi tham dự một cuộc họp báo về triển vọng năm 2021 vào tháng 12. Sau đó, ngân hàng cho biết các nhà phân tích của họ không có khuyến nghị về tiền điện tử và khách hàng không thể giữ tiền điện tử tại Wells Fargo.

Wells Fargo gia nhập Citigroup , Goldman Sachs , BNY Mellon và JPMorgan là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính gần đây đã công bố kế hoạch mở rộng sang các phương tiện và dịch vụ đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Thời gian là tất cả

Tuy nhiên, tin tức của ngân hàng đã giảm vào một trong những ngày và tuần bất ổn nhất đối với tiền điện tử trong những tháng gần đây. Một số cho rằng sự sụt giảm nghiêm trọng là do Elon Musk bật mí về việc cho phép bitcoin mua Tesla vào tuần trước.

Bitcoin đã giảm mạnh tới 30% xuống còn khoảng 30.000 đô la vào thứ Tư trước khi phục hồi khoảng 10%. Ethereum giảm mạnh 19% trong khi Dogecoin giảm 20% xuống 38 xu.

Khi các nhà giao dịch đổ xô bán, Coinbase và Binance đã gặp phải tình trạng ngừng hoạt động trong giờ giao dịch buổi sáng của Hoa Kỳ – với Coinbase đã ngừng hoạt động trong một giờ rưỡi.

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN