Wells Fargo cung cấp các sản phẩm tiền điện tử cho những khách hàng giàu có

335 lượt xem
Wells Fargo cung cap cac san pham tien dien tu cho nhung khach hang giau co

Sau JP Morgan, Goldman Sachs, Morgan Stanley và BNY Mellon, Wells Fargo hiện đã sẵn sàng nhúng chân vào tiền điện tử.

Chi nhánh đầu tư của Wells Fargo đang trong giai đoạn cuối cùng của việc tạo ra các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử cho các khách hàng giàu có.

Tiền điện tử thu hút các ngân hàng lớn

Wells Fargo sẽ bắt đầu cung cấp các sản phẩm tiền điện tử cho khách hàng, nó đã được công bố vào thứ Tư.

Darrell Cronk, Chủ tịch của Viện Đầu tư Well Fargo, nói với Business Insider rằng công ty đang chuẩn bị tung ra một loạt các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử vì giờ đây họ đã công nhận tiền điện tử là “một tài sản có thể đầu tư khả thi”. Theo Cronk, giá trị ngày càng tăng và phạm vi tiền điện tử được cung cấp trên thị trường là những dấu hiệu cho thấy sự trưởng thành của không gian.

Ông nói thêm rằng công ty đã nghiên cứu các giải pháp tốt nhất để cung cấp các sản phẩm đầu tư đáng tin cậy và an toàn cho các khách hàng quan tâm của họ trong vài tháng. Tuy nhiên, những sản phẩm này sẽ chỉ được cung cấp cho những khách hàng giàu có hơn. Cronk cũng nói rằng đã có “khá nhiều sự quan tâm” đến các sản phẩm. Vẫn chưa rõ sản phẩm nào sẽ được cung cấp.

Wells Fargo chỉ là ngân hàng mới nhất trong số các ngân hàng thành lập đang tham gia vào không gian tiền điện tử trong những tháng gần đây. Trước thông báo hôm nay, Goldman Sachs , JP Morgan , Morgan Stanley và BNY Mellon đều đã có những động thái rõ ràng trong việc áp dụng loại tài sản.

Viện đầu tư Wells Fargo cũng đã xuất bản nghiên cứu về mối tương quan của tiền điện tử với cổ phiếu và hàng hóa. Họ phát hiện ra rằng mặc dù tiền điện tử dường như gắn liền với cổ phiếu và hàng hóa trên cơ sở ngắn hạn, nhưng mối liên kết này lại trở nên khó khăn trong một khung thời gian dài hơn. Các yếu tố quyết định dài hạn đối với giá tiền điện tử đủ khác với các thị trường truyền thống rằng tiền điện tử có thể là một lựa chọn bảo hiểm rủi ro hấp dẫn cho bất kỳ danh mục đầu tư nào, họ nhận thấy.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng nguồn cung Bitcoin cố định là yếu tố quyết định chính đến giá trị lâu dài của nó. Báo cáo cho thấy động lực cung và cầu sẽ giữ cho giá của nó tăng trong thời gian dài. Nói về giá tương lai của tiền điện tử, Cronk nói:

“Bất cứ khi nào bạn giảm nguồn cung của bất kỳ thứ gì, ngay cả khi nhu cầu không đổi, nó sẽ tăng giá. Theo thời gian, khi mọi người trở nên quen thuộc hơn với những [tiền điện tử] này và khi chúng trở nên phổ biến hơn, tôi nghĩ rằng nó sẽ tự nhiên tăng lên. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN