Walmart cài đặt 200 máy ATM Bitcoin trong các cửa hàng

220 lượt xem
Walmart cai dat 200 may ATM Bitcoin trong cac cua hang

Khách hàng của Walmart hiện có thể thêm tiền điện tử vào danh sách mua sắm của họ vì gã khổng lồ bán lẻ đã bắt đầu chương trình thử nghiệm bổ sung máy phân phối Bitcoin vào một số địa điểm của nó.

Với sự hợp tác của nền tảng trao đổi tiền kỹ thuật số CoinMe và công ty máy đúc tiền Coinstar, megastore cho biết họ đã phát hành 200 ki-ốt Coinstar ở Walmarts trên khắp quốc gia phân phối BTC, theo Reuters .

Theo Bloomberg, chương trình thử nghiệm của Walmart là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của Coinstar nhằm phát hành 8.000 ki-ốt trên khắp đất nước mà khách hàng có thể sử dụng để mua BTC.

Để sử dụng máy, khách hàng sẽ nhập hóa đơn và nhận phiếu mua hàng. Sau đó, người mua sẽ phải đăng ký ví CoinMe và vượt qua quá trình kiểm tra lý lịch để đổi phiếu thưởng lấy Bitcoin. Các máy tính phí 4% khi mua BTC, cùng với phí đổi tiền mặt 7%, theo Coinstar .

Sự phát triển diễn ra sau khi Walmart thông báo rằng họ đang tìm kiếm một sản phẩm tiền điện tử để dẫn đầu chiến lược tiền tệ kỹ thuật số của công ty vào tháng 8.

Tuy nhiên, một tháng sau , Walmart đã phải đối mặt với một trò lừa bịp khi tin tức giả mạo được lan truyền bởi các mạng truyền thông nổi tiếng nói rằng công ty đang hợp tác với mạng thanh toán ngang hàng phổ biến Litecoin (LTC).

Bitcoin đang được trao tay ở mức 61.475 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 8,5% so với mức cao nhất trong bảy ngày là 67.118 đô la, theo CoinGecko .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN