Waka Flocka đang sử dụng NFT như thế nào để khuếch đại tiếng nói của các nghệ sĩ da đen

25 lượt xem
Waka Flocka dang su dung NFT nhu the nao de khuech dai tieng noi cua cac nghe si da den

Khi Christie’s bán đấu giá một mã thông báo không thể thay thế với giá hơn 69 triệu đô la vào tháng 3, Elon Musk, Mark Cuban và các giám đốc điều hành tên tuổi khác đã chú ý. Các nghệ sĩ tên tuổi cũng vậy.

Gần đây nhất, rapper, diễn viên và ông trùm kinh doanh Juaquin James Malphurs, được biết đến với nghệ danh Waka Flocka, đã thông báo rằng anh ấy hợp tác với Satoshi Art, một thị trường NFT do những người từ các cộng đồng ít đại diện sở hữu. Là đứa con tinh thần của một nhóm doanh nhân đa dạng từ thế giới nghệ thuật và tài chính, những người sáng lập Satoshi Art, Stally và William Wang đều có một mục tiêu trong đầu: đảm bảo tất cả các nghệ sĩ được công nhận về khả năng sáng tạo của họ. 

Waka Flocka nói: “Dự án mới này sẽ mang lại sự tự do cho nghệ sĩ,“ Được các nghệ sĩ tạo ra cho các nghệ sĩ, ”Stally nói thêm.

NFT, hoặc các tài sản duy nhất được ghi lại trên một chuỗi khối, bùng nổ trong lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số trong năm nay, cung cấp cho các nghệ sĩ cách bán và các nhà đầu tư một cách để có được quyền sở hữu các tệp kỹ thuật số xác thực, độc nhất và , do đó, có giá trị. Sau nhiều năm chứng kiến ​​các nghệ sĩ da đen liên tục thua lỗ về lợi nhuận, điều này đã cộng hưởng với Waka Flocka. 

Rapper Atlanta, người có các bản hit lớn nhất bao gồm “No Hands” và “Rollin”, có Gunplay, cho biết nhiệm vụ của liên doanh là giáo dục và cung cấp các quảng cáo không được đại diện với một nền tảng toàn cầu cho các giao dịch NFT, qua đó họ có thể đạt được tự do tài chính và hai -có quyền sở hữu hơn.

Tất nhiên, có những nền tảng khác cho phép mọi người mua và bán NFT bao gồm OpenSea và Rarible , nhưng những người đồng sáng lập Satoshi Art cho biết không có nền tảng nào có cùng sứ mệnh và quan điểm cho phép chúng phục vụ cho các nghệ sĩ da màu.

Stally nói: “Chúng tôi hiểu rõ nhất những lo lắng và bất bình của các nghệ sĩ đồng nghiệp. lượng quan tâm tiềm năng đến tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ. Satoshi Art thực sự là một nền tảng cho các nghệ sĩ. “

Bạn có thể thích

About the Author: admintt