Vượt qua Bitcoin: Chuỗi Ethernity (ERN) là đồng xu xu hướng hàng đầu ở Hoa Kỳ tuần trước

1432 lượt xem
Vuot qua Bitcoin Chuoi Ethernity ERN la dong xu xu huong hang dau o Hoa Ky tuan truoc

Tận dụng sự hưng phấn của NFT đang diễn ra, mã thông báo tiện ích của nền tảng NFT là Ethernity Chain đã vượt qua BTC để trở thành đồng xu xu hướng hàng đầu ở Mỹ vào tuần trước.

Mặc dù là loại tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất trên toàn cầu, nhưng bitcoin đã mất vị trí xu hướng hàng đầu ở Mỹ vào tuần trước. Thay vào đó, vị trí đầu tiên thuộc về một nền tảng NFT có tên là Ethernity Chain, nơi sẽ tổ chức NFT của huyền thoại trượt ván Tony Hawk.

Đồng thời, giá của ERN đã tăng vọt hơn 20 lần kể từ đầu tháng Ba.

Xu hướng chuỗi Ethernity ở mức N1 ở Hoa Kỳ

Tài nguyên giám sát phổ biến CoinGecko đã vi phạm mười tài sản tiền điện tử có xu hướng hàng đầu ở Hoa Kỳ từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 26 tháng 3. Thật an toàn khi nói rằng có một số điều bất ngờ. Chẳng hạn, tài sản kỹ thuật số đầu tiên và lớn nhất theo vốn hóa thị trường chiếm vị trí thứ ba.

Bitcoin theo sau Ecomi và thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn – Chuỗi Ethernity. Thứ hai là một nền tảng dựa trên blockchain cho phép người dùng tận dụng lợi thế của cơn sốt phổ biến đang tăng vọt của các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Họ có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo của riêng mình, được mã hóa và có thể được giao dịch trên blockchain.

Dự án đã nhận được lực kéo từ một số tên tuổi đáng chú ý. Một trong những người đầu tiên là huyền thoại trượt ván nổi tiếng với sự nghiệp lập kỷ lục và thương hiệu trò chơi điện tử ăn khách – Tony Hawk.

Anh ấy đã thông báo trên tài khoản Twitter của mình về kế hoạch cung cấp một video về những gì anh ấy mô tả là cú lừa Ollie 540 độ cuối cùng của mình trên một nửa ống.

Ethernity Chain cũng đã làm việc với nghệ sĩ BossLogic và cho biết họ có ý định tung ra một số NFT liên quan đến người khổng lồ quyền anh quá cố – Muhammad Ali. Cụ thể hơn, NFTs sẽ tập trung vào “Cuộc chiến của thế kỷ” năm 1971 mang tính biểu tượng chống lại Joe Frazier.

Tất cả những điều này đều xuất hiện trước sự gia tăng phổ biến lớn của Ethernity Chain, khiến nó trở thành dự án tiền điện tử có xu hướng hàng đầu ở Hoa Kỳ.

ERN Tăng lên 20 lần

Trong khi Ethernity Chain đã tham gia sâu vào nhiều nỗ lực khác nhau liên quan đến NFT, thì tiền điện tử gốc đã tăng vọt về giá trị trong vòng chưa đầy một tháng.

Mã thông báo tiện ích ERN đã xuất hiện vào ngày 8 tháng 3 với giá niêm yết là 0,275 đô la. Ngay sau khi IDO kết thúc trên Polkastarter, ERN bắt đầu giao dịch ở mức khoảng 3,50 đô la, theo dữ liệu thêm từ CoinGecko.

Chỉ mất năm ngày để tăng gấp 10 lần lên đến 33 đô la. Mặc dù điều đó rất ấn tượng, nhưng ERN tiếp tục đi xa hơn về phía bắc và đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu ngày hôm nay ở mức gần 74 đô la. Điều đó tạo ra mức tăng gần 2.000% trong 20 ngày kể từ khi nó bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung và tăng 26.000% so với giá niêm yết.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN