Vụ kiện XRP: Sau vụ này, liệu các cuộc đàm phán dàn xếp giữa SEC và Ripple có trở nên nghiêm túc không?

139 lượt xem
Vu kien XRP Sau vu nay lieu cac cuoc dam phan dan xep giua SEC va Ripple co tro nen nghiem tuc khong

Vụ kiện đang diễn ra giữa SEC và Ripple của Hoa Kỳ không có dấu hiệu giảm bớt, với tin tức tương tự ngày hôm nay sau khi cơ quan quản lý nộp đơn yêu cầu các bị đơn xuất trình hồ sơ giao dịch XRP sau khiếu nại. Khi làm như vậy, SEC cũng yêu cầu tòa án phát hiện thêm dưới hình thức gửi bổ sung.

Không cần phải nói, các phản ứng đối với yêu cầu nói trên là rất kịch liệt, với nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử chỉ trích Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vì “chiến lược mì Ý” – Ném rất nhiều chuyển động vào thẩm phán và xem điều gì phù hợp.

John Deaton, luật sư nổi tiếng đã đệ đơn đề nghị can thiệp vào trường hợp nói trên thay mặt cho những người nắm giữ XRP, cũng có một quan điểm tương tự. Deaton đã đăng vấn đề với cơ quan quản lý để yêu cầu tất cả các giao dịch XRP sau khiếu nại ,

“Hãy nhớ rằng trong sự phản đối của SEC đối với động thái can thiệp của chúng tôi, họ đã tuyên bố rằng vụ kiện là từ năm 2013 đến năm 2020 (mặc dù nó nói“ từ năm 2013 đến nay ”). SEC quay lại lập luận rằng việc bán hàng ngày nay là bất hợp pháp ”.

Bây giờ, những nội dung mới nhất của SEC là chủ đề của một bài báo khác . Tuy nhiên, một điều thú vị hơn đã nảy sinh từ luồng tweet nói trên của Deaton, đó là kỳ vọng của anh ấy về một sự dàn xếp trong trường hợp hiện tại.

Thật thú vị, đây không phải là lần đầu tiên anh ấy đề cập đến chủ đề dàn xếp. Một vài ngày trước, khi phản hồi về một kịch bản giả định trong đó Ripple và SEC dàn xếp và những người nắm giữ XRP hóa ra là “những người duy nhất thua cuộc”, Deaton đã nói rằng anh ấy chỉ yêu cầu một chỗ ngồi trên bàn cho cộng đồng XRP.

Một câu trả lời ngoại giao tương tự đã được Deaton đưa ra hôm nay sau khi một thành viên cộng đồng hỏi anh về khả năng dàn xếp trong ngắn hạn.

Theo luật sư, trong những trường hợp như thế này, cả luật sư xét xử và giải quyết đều hoạt động riêng lẻ và có đội riêng. Ergo, “cường độ” của quá trình kiện tụng có thể không phải lúc nào cũng ảnh hưởng đến bất kỳ cuộc đàm phán dàn xếp nào có thể đang diễn ra.

“Trong khi các luật sư của phiên tòa đang chống lại nó và tranh cãi về hầu hết mọi thứ, các luật sư dàn xếp lại bị đuổi khi cố gắng tìm ra một con đường ít phản kháng nhất.”

Điều đó đang được nói , Deaton không né tránh việc giải trí khả năng các cuộc đàm phán dàn xếp là rất xa vời, đặc biệt nếu SEC nhấn mạnh vào điều gì đó như tuyên bố XRP là một bảo mật.

Thời điểm của những suy đoán như vậy đặc biệt thú vị, đặc biệt là vì nhiều người trong cộng đồng đang mong đợi khả năng điều tương tự được gắn với phán quyết đang chờ xử lý của Thẩm phán Netburn về chuyển động Thông báo Công bằng.

Đây là điều mà Deaton cũng nhanh chóng nhận xét, với luật sư đề nghị ,

“Có lẽ chỉ sau khi có phán quyết về biện pháp bảo vệ Thông báo Công bằng thì các cuộc đàm phán dàn xếp mới trở nên nghiêm túc. Điểm mấu chốt là tôi không biết liệu một cuộc dàn xếp có khả năng diễn ra sớm hay không và dự đoán của bạn cũng tốt như tôi. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN