Vụ kiện XRP: Phán quyết mới nhất của tòa án có nghĩa là vụ việc sẽ kết thúc… đây là khi nào?

1478 lượt xem
Vu kien XRP Phan quyet moi nhat cua toa an co nghia la vu viec se ket thuc… day la khi nao

Trong vài tháng qua, kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ lần đầu tiên đưa ra cáo buộc chống lại Ripple Labs, “những chiến thắng nhỏ” đã khó xảy ra đối với cơ quan quản lý. Trong khi các thủ tục pháp lý gần đây đã chứng kiến ​​các bị cáo tìm thấy một số thành công, điều tương tự đã không đúng với SEC.

Tuy nhiên, không còn nữa, với diễn biến mới nhất trong vụ kiện đang diễn ra giữa SEC và Ripple kiên quyết ủng hộ điều trước đây. Trong cùng một diễn biến mới nhất, Thẩm phán Sarah Netburn đã chấp thuận yêu cầu của SEC để kéo dài thời hạn phát hiện. Theo lệnh của thẩm phán, thời hạn để tiến hành khám phá sự thật được kéo dài đến ngày 31 tháng 8 trong khi khám phá chuyên gia đã được kéo dài đến ngày 15 tháng 10.

Trong những lời khẩn cầu ban đầu yêu cầu điều tương tự, SEC đã lập luận rằng họ cần thêm thời gian để “phát triển hồ sơ thực tế về vấn đề này”. Bằng cách đưa ra một yêu cầu như vậy, cơ quan này đã khẳng định rằng, các bị cáo sẽ không phải chịu bất kỳ “thành kiến ​​nào có thể nhận thức được”.

Không cần phải nói, bản thân Ripple đã không bị ấn tượng bởi yêu cầu của SEC, với công ty blockchain phản ứng tương tự bằng cách lập luận ngược lại và cho thấy rằng cơ quan này vẫn chưa thể hiện được lý do chính đáng để mở rộng khám phá.

Ở đây, nó đáng chú ý thứ tự mới nhất mà Thẩm phán Netburn về chuyển động của SEC là một “text-only” trật tự . Nói một cách đơn giản, thẩm phán đã không công bố những lời giải thích hoặc lý do pháp lý của cô ấy đằng sau việc đưa ra yêu cầu như vậy.

Dù bằng cách nào, sự phát triển hiện tại đã thúc đẩy khá nhiều phản ứng trực tuyến, đặc biệt là trong cộng đồng XRP . Luật sư James Filan là một trong những người bình luận về điều tương tự, với Filan nói rằng ,

“Nó cũng có thể đơn giản như Thẩm phán Torres cần thêm thời gian để làm việc thông qua các chuyển động cơ bản.”

Thật kỳ lạ, khi kiến ​​nghị lần đầu tiên được đệ trình bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Filan đã nhanh chóng nói rằng Thẩm phán Netburn sẽ không bị ấn tượng đặc biệt vì kiến ​​nghị “hoàn toàn không tôn trọng” cô ấy “cách xử lý vụ việc mạnh mẽ và hiệu quả cũng như cách giải quyết nhanh chóng của cô ấy tranh chấp. “

Tại thời điểm viết bài, ý nghĩa của phán quyết của Thẩm phán Netburn đối với kiến ​​nghị hiện tại cũng đã được nhiều người trong cộng đồng nhận ra, với luật sư Jeremy Hogan tweet ,

“Không nằm ngoài dự đoán, nhưng điều này sẽ đẩy toàn bộ vụ án lùi lại 60 ngày. Điều đó có nghĩa là (tính toán nhanh) Phán đoán Tóm tắt vào khoảng tháng 12 / tháng 1. Không có giải quyết, vụ này sẽ kết thúc vào đầu năm 2022! ”

Ergo, có vẻ như mọi người đã sai khi cho rằng SEC “ đã cắn nhiều hơn những gì nó có thể nhai ” khi lần đầu tiên đưa ra kiến ​​nghị.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN