Vụ kiện giữa Ripple và SEC có bước ngoặt đáng ngạc nhiên

335 lượt xem
XRP HODLers se som nhan duoc mot dot Airdrop khac SGB

Một diễn biến gần đây trong trường hợp của Ripple và SEC, chứng kiến ​​hai bị cáo độc lập gửi một lá thư để yêu cầu họ liên quan đến vụ việc bị bác bỏ ngay lập tức, có thể chuyển vụ việc có lợi cho Ripple.

Trong một lá thư do những người đồng sáng lập Ripple đệ trình, Bradley Garlinghouse và Christian A. Larsen đã yêu cầu tòa án bác bỏ sự liên quan của họ trong các vụ kiện của SEC đối với công ty Ripple Labs của họ với lý do là một lá thư gần đây được công bố bởi các ủy viên SEC là Hester Peirce và Elad L. Roisman ngụ ý rằng SEC đã không đưa ra cảnh báo công bằng cho họ về việc vi phạm pháp luật.

Luật sư Jeremy Hogan đã thảo luận về tác động của việc nộp đơn mới đối với trường hợp Ripple ban đầu. Trong một video trên YouTube , anh ấy tuyên bố rằng bức thư là “một món quà của Chúa” dành cho Ripple vì nó có thể xoay chuyển tình thế có lợi cho họ.

Lời cầu xin hiện tại của Ripple trong trường hợp chống lại họ làm nảy sinh hai vấn đề quan trọng, đó là họ không bán chứng khoán chưa đăng ký khi bán mã thông báo XRP và ngay cả khi họ làm vậy, SEC đã không đưa ra được cảnh báo công bằng về hành động của họ vi phạm bất kỳ luật pháp quy . Đáng chú ý, SEC cũng không đưa ra được bằng chứng về việc đưa ra cảnh báo cho họ.

Bức thư của SEC và hồ sơ mới về tài liệu tham khảo của những người đồng sáng lập dường như ngụ ý rằng ngay cả cho đến nay, các quy định của SEC về chứng khoán vẫn chưa rõ ràng về cách chúng áp dụng cho tiền điện tử và không cung cấp thông báo công bằng cho các doanh nghiệp tiền điện tử. Các ủy viên đã bình luận về một thỏa thuận gần đây mà SEC đã đạt được với một công ty tiền điện tử khác, Coinschedule.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN