Vụ kiện của SEC có ảnh hưởng đến khối lượng quý 2 của XRP không?

133 lượt xem
Vu kien cua SEC co anh huong den khoi luong quy 2 cua XRP khong.
XRP đã chứng kiến ​​một sự đột biến lớn trong hành động giá của nó, nhờ mức tăng 6% trong 24 giờ qua. Mã thông báo lớn thứ sáu được giao dịch chỉ ở mức 0,75 đô la, tại thời điểm viết bài. Bất chấp vụ kiện tụng liên tục của Ripple với cơ quan giám sát quản lý của Mỹ, SEC, công ty fintech đã vẽ nên một bức tranh ấn tượng trong báo cáo Thị trường quý 2 năm 2021 mới nhất.

Khối lượng giao dịch tăng đột biến

Theo báo cáo nói trên , khối lượng giao dịch hàng ngày cho XRP (mã thông báo gốc của Ripple) rất cao mặc dù vụ kiện pháp lý đang diễn ra liên quan đến Ripple và SEC. Tương tự, khối lượng giao dịch hàng ngày trong quý 2 năm 2021 đã tăng gấp đôi lên 4,49 tỷ đô la từ 2,26 tỷ đô la, ghi nhận mức tăng 98%.

Như được hiển thị từ biểu đồ, giá của XRP đã tăng lên mức cao nhất trong nhiều năm là 1,96 đô la, do đó phản ánh tâm lý thị trường chung. Trong cùng thời gian, Bitcoin cũng tuyên bố mức giá cao nhất mọi thời đại của nó là 64.800 đô la vào giữa tháng 4.

Tuy nhiên, cuộc biểu tình này không kéo dài quá lâu. XRP đã giảm 30% so với mức cao nhất địa phương của nó trong vòng một tuần và sau đó, chịu đựng sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vào giữa tháng 5.

Theo báo cáo nói trên ,

“Không thiếu các sự kiện được báo cáo là góp phần vào sự biến động của thị trường trong quý 2 – đặc biệt là các cuộc tấn công ransomware, những lo ngại về môi trường, tweet của Elon Musk và giám sát quy định, trong số những sự kiện khác. Quý 2 năm 2021 chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về vốn hóa thị trường tiền điện tử, sau đó là sự sụt giảm ổn định ”.

Sự biến động của XRP đã tăng vọt lên 11,5%. Trên thực tế, nó biến động mạnh hơn BTC (5,0%) và ETH (7,3%).

Tuy nhiên, số liệu thống kê bán hàng cho thấy một kịch bản tích cực theo doanh thu và mua hàng Quý 2 như có thể thấy ở đây.

Thực tế mua hàng đã tăng lên 157,92 triệu đô la từ 150,34 triệu đô la so với quý trước (tăng 5%).

Phóng to một chút, các số liệu nói trên dự báo một dấu hiệu tích cực cho Ripple. Gần đây, Ripple đã bắt đầu các dịch vụ ODL của mình ở Nhật Bản mặc dù tính thanh khoản thấp với kế hoạch tận dụng hơn nữa khu vực APAC “đang phát triển nhanh”.

Vụ kiện giữa SEC và XRP kéo theo…

Vụ kiện hiện đang trong giai đoạn khám phá. Theo lệnh của thẩm phán , thời hạn để tiến hành khám phá sự thật đã được kéo dài đến ngày 31 tháng 8 trong khi khám phá của chuyên gia đã được kéo dài đến ngày 15 tháng 10.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN