Vòng quay thị trường đột PHÁ : BTC thiết lập ATH mới, thu hồi BNB, NFT

475 lượt xem
Vong quay thi truong dot PHA BTC thiet lap ATH moi thu hoi BNB NFT

Bitcoin (BTC) lại dẫn đầu thị trường, sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới. Binance Coin và những người khác đã tìm thấy sức mạnh mới sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi vào ngày hôm qua.

Cũ nhất dẫn đầu mới nhất

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin (BTC) lần đầu tiên vượt qua mốc 58.000 đô la trong lịch sử hàng thập kỷ của tiền điện tử hàng đầu.

Cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại mới củng cố một tuần hoạt động ấn tượng từ BTC. Đồng tiền này đã tăng hơn 30% kể từ thứ Hai.

Hiện tại đã được chấp nhận rộng rãi trên thị trường, phe bò đang nắm quyền kiểm soát, với mức quan trọng tiếp theo đối với BTC là mốc 60.000 đô la.

Thật vậy, các đồng tiền hoạt động tốt nhất của tuần trước cũng đang trải qua hiệu ứng “kéo lên” của tiền điện tử hàng đầu. Sau khi ổn định vào ngày hôm qua, Binance Coin (BNB), đã trở lại trên 300 đô la vào thời điểm báo chí, sau khi giảm xuống mức thấp 250 đô la.

Hơn nữa, giải pháp thay thế mới nổi tiếng cho Uniswap dựa trên Ethereum , PancakeSwap (CAKE), đang trên đường quay trở lại mức 20 đô la.

Trên thực tế, hiệu suất mạnh mẽ đến khi tổng giá trị của thị trường tiền điện tử (được đo bằng vốn hóa thị trường toàn cầu), chỉ ở mức dưới 1,8 nghìn tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Những người đầu cơ giá trị tiền điện tử tự tin rằng vào một thời điểm nào đó trong tuần tới, mức 2 nghìn tỷ đô la sẽ bị vượt qua.

Thay đổi danh mục đầu tư theo hướng hoạt động của thị trường

Theo đó, các nhà giao dịch cũng như các nhà đầu tư đang cân bằng lại danh mục đầu tư của họ để phản ánh thị trường altcoin hoạt động tốt. Như đã báo cáo trước đó , Tether (USDT) đã mất ba bậc về xếp hạng vốn hóa thị trường khi các nhà đầu tư chọn BNB, Polkadot (DOT) và Cardano (ADA) thay vì ổn định.

Điều này là mặc dù Tether đã khai thác số lượng kỷ lục của stablecoin trong những tháng gần đây.

Hơn nữa, mặc dù thị trường lạc quan, có lý do để tin rằng giai đoạn hưng phấn vẫn chưa bắt đầu khi các nhà giao dịch chọn mua tiền điện tử hoàn toàn thay vì sử dụng đòn bẩy.

Điều này cho thấy họ có kế hoạch “hodl” trong thời gian dài.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN