Vòng quay thị trường đột PHÁ : BTC, ETH ở ATHs dưới dạng BNB, Thanh toán CAKE

293 lượt xem
Vong quay thi truong dot PHA BTC ETH o ATHs duoi dang BNB Thanh toan CAKE

Hai loại tiền điện tử hàng đầu của thị trường dẫn đầu mức phí khi cuối tuần bắt đầu, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới khi kết quả hoạt động tốt nhất trong tuần giải quyết.

Cặp phụ trách

Bitcoin tiên phong (BTC) đã đứng đầu một cách nghiêm túc trong thị trường tiền điện tử ngày hôm nay, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 57,851,30 chỉ vài giờ trước.

BTC hiện có vốn hóa thị trường là 1,063 nghìn tỷ đô la, một mức cao kỷ lục khác. Hiệu suất kinh hoàng đang thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi, cả bán lẻ và tổ chức.

Đồng tiền điện tử có giá trị thứ hai trên thị trường, Ethereum (ETH), không kém xa. Đầu ngày hôm nay, ETH đã phá vỡ kỷ lục, lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua mốc 2.000 đô la .

Mặc dù những người nắm giữ ETH có thể sẽ vui mừng với việc tiền điện tử thứ hai phá vỡ biên giới này, nhưng việc tăng phí gas đã liên quan đến người dùng.

Thật vậy, cặp đôi hàng đầu có thể đã lấy đi một số khoảnh khắc so với những người biểu diễn hàng đầu của tuần. Sau khi đạt mức cao nhất 300 đô la lần đầu tiên vào ngày hôm qua , trước khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 339,94 đô la, Binance Coin (BNB) dường như đang xả hơi khi cuối tuần bắt đầu.

Một chỉ báo trong tương lai

Điều thú vị là các nhà giao dịch dường như đang chọn mua và nắm giữ mở các vị thế đòn bẩy.

BeInCrypto đã báo cáo trước đó rằng tỷ lệ tài trợ cho các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn bằng BTC trên các sàn giao dịch lớn, vẫn ở mức thấp 0,05%.

Điều này cũng cho thấy những người bán khống vẫn chưa tìm thấy mục nhập phù hợp cho tiền điện tử hàng đầu, cho thấy thị trường mong đợi nhiều đỉnh cao hơn.

ETFs đạt được lực kéo

Xác nhận quan điểm này, nó được tiết lộ rằng các quỹ giao dịch trao đổi BTC (ETF) mới ra mắt đã chứng kiến ​​các khoản đầu tư kỷ lục vào tuần trước.

Sau khi giành được sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý vào ngày 11 tháng 2, Purpose Bitcoin ETF , do công ty Purpose Investments của Canada tổ chức, đã thu được hơn 400 triệu đô la tài sản được quản lý (AUM) chỉ sau hai ngày giao dịch.

Hơn nữa, một số ETF khác đã ra mắt hoặc đang tìm kiếm sự chấp thuận để ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX).

Sự quan tâm đến BTC ETF cho thấy một động thái hướng tới thị trường tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức dày dạn kinh nghiệm.

Các cơ quan quản lý vẫn còn lo ngại

Bất chấp sự chấp thuận của các nhà đầu tư “tiền thông minh”, các nhà quản lý vẫn thận trọng. Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen gần đây đã nhắc lại những lo ngại về sự biến động của tiền điện tử hàng đầu , gọi BTC là “có tính đầu cơ cao” .

Hơn nữa, vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) chống lại Ripple Labs vẫn còn tồn tại trong không gian với phiên điều trần dự kiến ​​sau hai ngày.

Kết quả của trường hợp này có thể ảnh hưởng đến việc phân loại tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Ít nhất là hiện tại, triển vọng không gây hại cho thị trường tiền điện tử. Bitcoin dường như tiếp tục với một cuộc biểu tình nhắm vào mặt trăng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN