Vòng quay thị trường: Bitcoin giữ dưới mức cao nhất mọi thời đại khi Chiliz tăng 63%

279 lượt xem
Vong quay thi truong Bitcoin giu duoi muc cao nhat moi thoi dai khi Chiliz tang 63

Thứ Sáu đã chứng kiến Bitcoin một lần nữa không thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó. Trong khi Chiliz tiếp tục là một trong những cổ phiếu tăng giá hàng đầu sau một tuần không tưởng cho dự án.

Bitcoin đã dành phần lớn ngày thứ Sáu để đi ngang. Tiền điện tử đã không thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó. Tuy nhiên, sự biến động của Bitcoin vẫn tiếp tục khi giá đã giảm mạnh vào giữa ngày. Bitcoin đã giảm xuống còn 55.000 đô la trước khi phục hồi trở lại mức 57.000 đô la. 

Cuối tuần có thể mang lại một động thái lớn cho Bitcoin theo cả hai hướng vì sự ổn định trong tuần qua là kỳ lạ. Một động thái có khả năng xảy ra theo cả hai hướng sẽ có thể tạo ra sự biến động cực lớn. Đồng thời ảnh hưởng đến các altcoin. 

Sự ổn định được nhìn thấy ngày hôm nay là một lời nhắc nhở rõ ràng về những gì đã xảy ra với Bitcoin một năm trước vào ngày hôm nay. Vào ngày 12 tháng 3 năm 2020, Bitcoin đã chứng kiến ​​một trong những sự cố chớp nhoáng lớn nhất của nó . Năm ngày giảm giá của Bitcoin trong khi Đại dịch Covid-19 bùng phát, cùng với thị trường tài chính toàn cầu đang căng thẳng, Bitcoin đã giảm 20%. Ngày thứ sáu chứng kiến ​​Bitcoin giảm đáng kể 47%. Giá Bitcoin chạm mức 3.700 USD. 

Một năm sau và ngày 12 tháng 3 ít biến động hơn, mọi người đều vui mừng. Ngược lại, vụ tai nạn chớp nhoáng sẽ khiến rất nhiều nhà giao dịch bị tổn thương. Thị trường kể từ đó đã chứng kiến ​​sự phục hồi lớn khi Covid-19 tăng trưởng chậm lại. BTC đã tăng 1.400% so với một năm trước ngày hôm nay.

Top 100 người có gai lớn nhất

Tuần này đã có một đồng tiền cụ thể hơn bất kỳ đồng tiền nào khác là đồng tiền tăng giá hàng đầu trong top 100. Chiliz (CHZ) tiếp tục chứng kiến ​​các động thái parabol khi nó tăng thêm 62% vào thứ Sáu. 

Dự án tiếp tục có diễn biến tích cực về giá sau khi có tin công ty sẽ mở rộng sang Bắc Mỹ để mở rộng các dịch vụ của dự án. Việc mở rộng trị giá 50 triệu đô la và sẽ chứng kiến ​​công ty thúc đẩy việc áp dụng cho các đội thể thao điện tử và thể thao chuyên nghiệp Bắc Mỹ.

Trong khi MATIC và LUNA đều có mức tăng khá vào thứ Sáu, CHZ là cổ phiếu tăng giá nổi bật trong top 100 vì nó khiến các cổ phiếu khác chìm trong bụi. Dự án có mặt trong top 100 chỉ vào đầu tuần này. Bây giờ nằm ​​trong top 40. 

Có gì trong cửa hàng cho cuối tuần

Sự biến động vào cuối tuần có vẻ rất có thể sẽ theo quỹ đạo tăng chậm đối với BTC trong suốt tuần. Cuối tuần đã tạo ra sự biến động trong nhiều tuần qua. Nhìn chung, các ngày cuối tuần chứng kiến ​​hành động giá tích cực, tuy nhiên áp lực bán đã xuất hiện từ hai tuần trước. Sẽ rất khó để đánh giá thị trường, nhưng có thể mong đợi một động thái lớn từ bitcoin. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến phần altcoin hiện tại đang được trải nghiệm. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN