VỐN HÓA THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ TĂNG 3 NGHÌN TỶ

482 lượt xem
VON HOA THI TRUONG TIEN DIEN TU 3 NGHIN TY

Mặc dù hầu hết mọi người có thể theo dõi trang web Coin Market Cap (CMC) được sử dụng truyền thống , nhưng vẫn có những trang web khác cho phép nhiều tiền và dự án hơn được liệt kê!

Điều này đơn giản là vì CMC đã từng bị hủy niêm yết hoặc không cung cấp số liệu thống kê về một số dự án:

  • Không phổ biến bằng
  • Không thể chỉ vào khối lượng trên các sàn giao dịch có uy tín
  • Không thể trả phí niêm yết
  • Hoặc đơn giản là không liên hệ với CMC

Như bạn có thể tưởng tượng, có hàng chục nghìn tài sản kỹ thuật số trên toàn thị trường tại thời điểm này, tất cả đều đóng góp vào tổng vốn hóa thị trường được đề xuất cho tiền điện tử!

Hiện tại, trên Coin Gecko (một trang web khác để niêm yết giá tiền xu và số liệu thống kê của chúng), tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã vượt qua 2,9 nghìn tỷ đồng. Nó chỉ là 2,92 nghìn tỷ, nhưng có thể sớm thấy chính nó đã bị đẩy qua mức 3 nghìn tỷ!

Để so sánh, tổng vốn hóa thị trường của CMC hiện đang ở mức khoảng 2,77 nghìn tỷ đồng tại thời điểm viết bài vào ngày 7 tháng 11 năm 2021.

Thị trường tăng giá quý 4

Mặc dù, tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra trong Q4 đối với thị trường tiền điện tử.

Trong lịch sử, chúng ta đã thấy những đợt tăng mạnh thể hiện giai đoạn mạnh nhất của họ vào gần cuối năm. Ngoại trừ chỉ một vài năm kể từ khi Bitcoin ra đời, tiền điện tử đã tìm thấy sự ủng hộ và ít bị phản đối khi nó đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại trong kỳ nghỉ lễ.

Cho rằng câu chuyện là giống nhau và thị trường tiền điện tử lại tăng mạnh vào quý 4, chúng ta có thể đang xem xét các mức cao điên rồ mới mọi thời đại cho nhiều tài sản trên thị trường.

Chúng tôi đang nói về giá Bitcoin từ 80 nghìn đến 100 nghìn đồng.

Giá ethereum từ 5 nghìn đến 6 nghìn đồng.

Cardano có thể dễ dàng đẩy hơn 3 đô la và các đồng tiền như Binance Coin, Chainlink, Solana, XRP và Polkadot đều có thể làm theo.

Mặc dù điều này rất thú vị, nhưng nó thực sự gợi ý cho một điều khác – sự trưởng thành của thị trường, các quỹ ETF sắp tới và nhiều nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào thị trường này.

Lộ trình tiền điện tử

Nếu tất cả điều này trở thành hiện thực, chúng ta có thể bắt đầu nhìn lại lộ trình tiền điện tử để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Dưới đây là một số điều hàng đầu đáng mong đợi vào đầu năm 2022 và xa hơn nữa trong năm:

  • Đặt cược Ethereum (cần 32 Eth để tham gia với tư cách là một nút hoặc ít hơn để tham gia nhóm)
  • ETF Bitcoin tiềm năng dẫn đến các chỉ số trưởng thành của thị trường mạnh mẽ hơn
  • NFT tiếp tục tăng cho những người muốn tận dụng lợi thế của doanh số bán hàng sau thị trường
  • Kết luận vụ kiện XRP (SEC đưa tay cho họ)
  • Tài khoản lãi suất sẽ tăng và cung cấp ngày càng nhiều khoản thanh toán cho những người đầu tư trong những khoảng thời gian này
  • Các ngân hàng có thể sẽ bắt đầu giữ tiền điện tử để dự trữ và cung cấp tài khoản tiền điện tử an toàn cho các nhà đầu tư bán lẻ

Đây là một vài trong số những điều thú vị sắp xảy ra đối với tiền điện tử.

Các bước tiếp theo cho công nghệ đằng sau blockchain hơi khác so với những gì chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Tương lai của tiền điện tử vẫn đang được xây dựng khi các chuỗi bán dẫn trực tuyến và sau đó các hợp đồng thông minh chéo chuỗi và các dàn xếp chuỗi chéo cho các sàn giao dịch sẽ trở thành khả năng cho phép một phần lớn thị trường hiện chưa có sẵn.

Các nhà phát triển Ethereum sẽ có thể viết các hợp đồng thông minh có thể giải quyết bằng hầu hết mọi đồng tiền, mở ra cho thị trường những khả năng vô tận.

Bài đăng về vốn hóa thị trường tiền điện tử

Cảm ơn bạn đã đọc bài đăng ngắn của chúng tôi về Vốn hóa thị trường tiền điện tử!

Chúng tôi vô cùng hào hứng với những gì sắp có trên thị trường vì vậy hãy thắt dây an toàn! Tương lai đang khá tươi sáng cho ngành này.

Chúc mừng

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN