Vitalik Buterin hiện là tỷ phú trẻ thứ sáu trên thế giới khi Ethereum tăng trên 3.000 đô la

226 lượt xem
Vitalik Buterin hien la ty phu tre thu sau tren the gioi khi Ethereum tang tren 3.000 do la

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đang gia nhập hàng ngũ tỷ phú trong bối cảnh ETH tăng trên 3.000 USD lần đầu tiên.

Buterin, người đã bước sang tuổi 27 vào tháng 1, hiện đang nắm giữ khoảng 333.520 ETH. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 3.357 đô la, khiến cổ phần của Buterin trong tài sản tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường trị giá khoảng 1,16 tỷ đô la.

Hiện tại, việc nắm giữ ETH của Buterin sẽ giúp anh ấy đứng ở vị trí thứ sáu trong danh sách mười tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới của Forbes, tất cả đều không đổi.

Việc nhà đồng sáng lập Ethereum lọt vào hàng ngũ tỷ phú trùng với việc công ty nghiên cứu đầu tư Fundstrat nhắc lại mục tiêu giá 10.500 đô la của họ cho tiền điện tử lớn thứ hai. Mục tiêu giá ban đầu được đưa ra vào tháng Giêng.

“Còn lại Ethereum thừa cân và duy trì mục tiêu giá 10.500 đô la khi ETH đạt mức cao mới và tiếp tục hoạt động tốt hơn BTC.”

Để hỗ trợ cho luận điểm của mình, Fundstrat lập luận rằng tỷ lệ vốn hóa thị trường ETH / BTC đã tăng lên nhưng nó vẫn chưa đạt đến mức đạt được trong đợt tăng giá năm 2017.

“Vốn hóa thị trường của Ethereum đã tăng lên ~ 30% số Bitcoin trong những tuần gần đây. Trong chu kỳ thị trường cuối cùng, Ethereum đã phá vỡ mức này và cao tới 80% giá trị của Bitcoin – chúng tôi không dự đoán chính xác điều này nhưng đó là một hệ quy chiếu hữu ích. ”

Fundstrat cho biết thêm rằng lý do cho sự tăng giá của nó đối với tài sản tiền điện tử lớn thứ hai bao gồm sự xuất hiện của các ứng dụng tài chính mới trên các nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

“Các ứng dụng này đang tạo ra ~ 3 lần phí cho mạng Ethereum so với Bitcoin, giao dịch ở mức ~ 3 lần vốn hóa thị trường.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN