Vitalik Buterin của Ethereum quyên góp 600 nghìn đô la cho Chiến dịch cứu trợ Covid của Ấn Độ

117 lượt xem
Vitalik Buterin cua Ethereum quyen gop 600 nghin do la cho Chien dich cuu tro Covid cua An Do

Polygon đồng sáng lập Ethereum của Sandeep Nailwal bắt đầu một chiến dịch cứu trợ crypto cho Ấn Độ vào ngày 24 Tháng Tư thứ . Do sự bùng phát về số ca nhiễm Covid-19 , đất nước đang trải qua một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Sáng kiến ​​của Nailwal đã nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng tiền điện tử.

Dữ liệu từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho thấy rằng nước này báo cáo khoảng 500.000 trường hợp xác nhận vào ngày 29 tháng ba thứ , năm 2021. On April 19 ngày , nó báo cáo hơn 2 triệu trường hợp trong một ngày duy nhất với mức tăng 742.000 một tuần. Tổng cộng, cả nước có 17.313.163 trường hợp được xác nhận.

Xem xét tình hình, Nailwal đã mở một địa chỉ multisig trên Gnosis Safe cho tất cả mọi người quan tâm đến việc quyên góp bằng mã thông báo Ethereum / ERC-20. Các khoản tiền sẽ được xử lý với sự “minh bạch hoàn toàn” và tuân thủ quy định. Về vấn đề này, Nailwal nói :

Tôi đã có một vài người nói với tôi rằng các điều khoản của Cơ quan quản lý sẽ rất khó khăn trong việc này, không dễ dàng để đưa tiền, ngay cả vì các lý do xã hội. Câu trả lời của tôi “Cách thức của chúng tôi không ảnh hưởng đến lý do tại sao của chúng tôi”. Bất cứ điều gì xảy ra chúng tôi sẽ xử lý nó, đừng để nó ngăn cản chúng tôi làm những gì đúng.

Sau đó, anh ấy báo cáo rằng một Kế toán viên Công chứng (CA) “hàng đầu” “DeepakV” đã đồng ý dẫn đầu quy trình quản lý và kiểm toán cho chiến dịch. Nailwal đã thêm:

Sự ủng hộ đang đổ về từ khắp mọi nơi. Các nhà sáng lập Crypto ở Ấn Độ đang đích thân liên hệ để trợ giúp. Bước tiếp theo là triển khai các quỹ trên nhóm. Mọi người cần giúp đỡ NGAY BÂY GIỜ.

Người đồng sáng lập Polygon cho biết mục tiêu của quỹ là mua oxy, thực phẩm và vắc xin Covid-19. Các mặt hàng thiếu hụt trong thời kỳ khủng hoảng. Mọi khoản chi sẽ được công khai để mọi người xem xét việc sử dụng quỹ hợp lý.

Đóng góp bằng Ethereum, DOGE, Bitcoin, TRON và các loại khác

Nhà đầu tư Balaji Srinivasan đã đóng một vai trò tích cực trong chiến dịch và giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của nó, theo Nailwal. Với sự giúp đỡ của anh ấy, sáng kiến ​​hiện đang chấp nhận các khoản đóng góp bằng Ethereum, Bitcoin, DOGE , TRON , Solana, Ripple, Binance Smart Chain và những người khác.

Srinivasan cũng đã giúp truyền bá sáng kiến ​​này và đã truyền cảm hứng cho những tên tuổi lớn đóng góp. Người phát minh ra Ethereum, Vitalik Buterin, đã đóng góp lớn sau khi gửi 600.000 đô la. Người đồng sáng lập HubSpot, Dharmesh Shah, gửi 101.000 đô la Bitcoin (BTC) vào quỹ và cho biết :

Tôi thích cách làm này đơn giản như thế nào. Nó vừa gây quỹ * vừa * nâng cao nhận thức.

Chiến dịch dường như được điều phối thông qua kênh Discord với sự giúp đỡ của hơn 200 thành viên, 40 tình nguyện viên và 10 vị trí cấp cao, như Nailwal tiết lộ.

24 giờ sau khi sự tham gia của Buterin được công khai, như “DeFi Dad” cho biết , Quỹ Cryptorelief.eth đã quản lý để thu về 1.314.651 đô la với 280 giao dịch được chia thành 255 ETH, 130.000 đô la trong stablecoin và 50.000 đô la trong MATIC, theo dữ liệu của “DeFi Dad” . Hơn 36 giờ sau, số tiền thu được là gần 2 triệu đô la.

Hiện tại, các nỗ lực của họ dường như đang tập trung vào việc giảm thiểu ôxy, máy thở, mặt nạ và các vật tư y tế quan trọng khác của đất nước. Nailwal cho biết thiết bị thu thập được sẽ được gửi đến “bất cứ nơi nào có nhu cầu”. Trong một nguyên nhân đã thu hút sự chú ý của các tổ chức và quốc gia quốc tế, cộng đồng tiền điện tử đang tạo ra một tác động tích cực.

Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức $ 2,492,75 với mức tăng 6% trong biểu đồ hàng ngày và 11% trong biểu đồ 7 ngày.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN