Visa ra mắt thẻ liên kết Bitcoin đầu tiên ở Úc

273 lượt xem
Visa ra mat the lien ket Bitcoin dau tien o Uc

Người Úc sẽ sớm có thể sử dụng thẻ Visa để chi tiêu số Bitcoin mà họ nắm giữ lần đầu tiên khi gã khổng lồ thanh toán toàn cầu đang hợp tác với ứng dụng fintech địa phương CryptoSpend, báo cáo của Australian Financial Review .

Thông tin nhanh

CryptoSpend cho phép các khoản thanh toán được thực hiện bằng nhiều loại tiền điện tử vào bất kỳ tài khoản nào trong hệ thống ngân hàng của Úc, ghi có cho người nhận một lượng tiền tệ fiat tương đương. Thẻ mới sẽ được gọi là “thẻ không số dư”, vì số dư bằng đô la Úc sẽ thay đổi và lấy thẳng từ giá trị của Bitcoin trong ví để thanh toán cho các nhà cung cấp bằng tiền pháp định.

Thẻ có sẵn vào tháng 9, sẽ được phát hành bởi công ty Novatti của Úc và dự kiến ​​sẽ được Visa công bố vào cuối tuần này.

Chi tiêu toàn cầu cho thẻ Visa được liên kết với tiền điện tử tiếp tục tăng trưởng, với công ty gần đây đã báo cáo hơn 1 tỷ đô la Mỹ tiền điện tử đã được chi tiêu trên mạng của mình trong sáu tháng đầu năm 2021. Công ty đã hợp tác với hơn 50 nền tảng tiền điện tử, bao gồm Coinbase, Crypto.com và FTX, để cho phép khách hàng chi tiêu tiền điện tử tại hơn 70 triệu người bán trên khắp thế giới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN