Viral Fleetwood Mac Longboarder Clip được mã hóa thành Ethereum NFT

433 lượt xem
Viral Fleetwood Mac Longboarder Clip duoc ma hoa thanh Ethereum NFT

Nathan “Doggface208” Apodaca đang biến video clip lan truyền của mình thành một NFT.

Giá thầu trên clip NFT lan truyền bắt đầu từ 500.000 đô la. 

Idaho Longboarder biến Viral Clip thành NFT

Nathan “Doggface208” Apodaca được cho là đang mã hóa video dài bảng phổ biến của mình dưới dạng NFT. 

Apodaca đã trở nên nổi tiếng trên Internet vào cuối năm ngoái khi anh đăng tải một đoạn video dài 22 giây ghi lại cảnh anh đang lướt ván dọc theo xa lộ Idaho Falls sau khi chiếc xe của anh bị hỏng trên đường đi làm.

Trong clip, anh vừa nhâm nhi một chai nước ép nam việt quất Ocean Spray vừa hát theo ca khúc “Dreams” của Fleetwood Mac, được sử dụng làm nhạc phim. Bản chất dễ chịu của clip đã giúp nó lan rộng ra toàn cầu, đạt được các hợp đồng tài trợ của Apodaca và hàng triệu người theo dõi trên các kênh truyền thông xã hội của anh ấy.

Bây giờ, TMZ đã báo cáo rằng Apodaca có kế hoạch mã hóa clip dưới dạng NFT.

Vì clip sẽ được tạo ra như một mã thông báo không thể thay thế trên Ethereum , người mua sẽ có quyền sở hữu có thể chứng minh đối với mảnh. Nó sẽ được phát hành như một của một loại. Đối với các vấn đề liên quan đến quyền, logo của Ocean Spray sẽ không xuất hiện trong NFT. Bài hát Fleetwood Mac cũng sẽ bị bỏ qua. 

Apodaca đã hợp tác với CryptoCake để giảm giá.

NFT sẽ được bán thông qua Rarible vào ngày mai, với giá thầu bắt đầu từ 500.000 đô la. Theo báo cáo của TMZ, Apodaca có kế hoạch sử dụng số tiền này để mua một ngôi nhà cho cha mẹ mình và tài trợ cho một trung tâm tổ chức sự kiện ở Idaho Falls. 

Apodaca không phải là ngôi sao duy nhất thử nghiệm với NFT trong những tuần gần đây. Aphex Twin , Elon Musk và nhiều người khác đã đúc token của riêng họ trong bối cảnh mối quan tâm chính thống đến công nghệ tăng lên.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN