Việc ra mắt Stablecoin và tích hợp NFT giúp COTI tăng giá

316 lượt xem
Viec ra mat Stablecoin va tich hop NFT giup COTI tang len muc cao moi moi thoi dai

Giá COTI tăng lên mức cao mới sau một loạt các quan hệ đối tác, niêm yết trên sàn giao dịch và sự xoay trục sang NFT thu hút các nhà đầu tư mới tham gia vào dự án.

Hệ sinh thái blockchain đã phát triển đáng kể trong thập kỷ qua khi các khả năng của hợp đồng thông minh đã chuyển ngành từ một phương tiện trao đổi đơn giản sang một hệ sinh thái nhộn nhịp với đầy đủ tài chính phi tập trung (DeFi) và các mã thông báo không thể sử dụng được (NFT).

Một dự án đã được hưởng lợi từ khả năng gia tăng của công nghệ blockchain và sự ra mắt gần đây của các hợp đồng thông minh trên Cardano là COTI (COTI), một nền tảng fintech cấp doanh nghiệp tập trung vào việc giúp các tổ chức tạo ra các giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ nào dưới dạng cách để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán phi tập trung.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi chạm đáy ở mức thấp 0,0884 đô la vào ngày 20 tháng 7, giá COTI đã tăng 652% để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,6665 đô la vào ngày 25 tháng 9 với khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng lên mức kỷ lục 917 triệu đô la.

Ba lý do giải thích cho cuộc biểu tình ổn định của COTI bao gồm sự ra mắt của stablecoin Djed trên mạng Cardano, một loạt danh sách trao đổi và sự ra mắt của trò chơi NFT của COTI dường như đang mang lại người dùng mới cho hệ sinh thái của nó.

COTI ra mắt stablecoin trên Cardano

COTI gần đây đã thông báo rằng nền tảng của họ sẽ là nhà phát hành chính thức của stablecoin Djed trên mạng Cardano và giá tiếp tục tăng theo tin tức đó.

Stablecoin đã nổi lên như một trong những thành phần quan trọng của hệ sinh thái tiền điện tử nói chung và đặc biệt là đối với tài chính phi tập trung, bởi vì chúng cung cấp đủ thanh khoản cho thị trường và tạo ra một nơi trú ẩn an toàn trong thời gian biến động.

Ngoài các ứng dụng DeFi của nó, Djed cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên mạng Cardano như một cách để giúp ngăn chặn phí gas cao và làm cho chi phí thực hiện giao dịch dễ dự đoán hơn.

Danh sách sàn giao dịch mới tăng khối lượng giao dịch

Yếu tố thứ hai đằng sau sự tăng trưởng giá của COTI là việc mã thông báo được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn, bao gồm Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử tích cực nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Thông báo này đã khởi động một loạt danh sách trao đổi cho COTI, bao gồm cả việc được thêm vào Huobi, Crypto.com, sàn giao dịch phi tập trung 1inch và Celsius, là một nền tảng dịch vụ tài chính và ngân hàng tất cả trong một.

Cùng với các danh sách trao đổi này, nhóm tại COTI cũng tiết lộ rằng họ đã bắt đầu quá trình mời những người thử nghiệm beta đăng ký tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ COTI để thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt đầy đủ giải pháp ngân hàng của giao thức.

Cơ hội NFT khuyến khích đầu tư hodling

Yếu tố thứ ba giúp thúc đẩy giá trị và hoạt động trong hệ sinh thái COTI là các hoạt động NFT đang diễn ra của dự án, bao gồm Trò chơi COTI NFT và kế hoạch tương lai của mạng để giúp hỗ trợ NFT trên Cardano.

NFT đã là một trong những lĩnh vực nóng nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử trong suốt năm 2021 và các giao thức cung cấp môi trường phí thấp hơn đã chứng kiến ​​hoạt động gia tăng trong những tháng gần đây.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho COTI vào ngày 21 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho COTI đã leo lên vùng xanh vào ngày 21 tháng 9 và đạt mức cao nhất là 77 trong khoảng 10 giờ trước khi giá tăng 135% trong năm ngày tiếp theo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN