Việc điều chỉnh Dogecoin (DOGE) có vẻ đã hoàn tất

219 lượt xem
Viec dieu chinh Dogecoin DOGE co ve da hoan tat

Sau khi giảm trong hơn hai tháng, Dogecoin (DOGE) cuối cùng cũng cho thấy dấu hiệu của một sự đảo chiều tăng giá tiềm năng.

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng có thể đây là sự khởi đầu của một xu hướng tăng giá dài hạn đối với DOGE.

DOGE bùng nổ

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 8, DOGE đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần. Đây là một dấu hiệu cho thấy DOGE đang điều chỉnh sau xu hướng tăng trước đó.

Mã thông báo đã đảo ngược xu hướng vào ngày 26 tháng 9 và đã tăng lên kể từ đó.

Ban đầu, nó đã bị từ chối bởi cả đường kháng cự và vùng kháng cự $ 0,266 vào ngày 6 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ). Sau đó, nó đã cố gắng vượt ra trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 18 tháng 10. Tuy nhiên, nó đã không thể lấy lại vùng kháng cự $ 0,266. 

Mặc dù không làm được như vậy, các chỉ báo kỹ thuật cho DOGE trong khung thời gian hàng ngày là tăng. 

Thứ nhất, Supertrend là tăng giá (biểu tượng màu xanh lá cây). Supertrend là một chỉ báo sử dụng giá cao và thấp tuyệt đối để xác định xu hướng. Vì giá nằm trên đường này nên việc đọc được coi là tăng. 

Thứ hai, MACD đang tích cực và đang tăng. MACD được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) và điều này đo lường rằng xu hướng ngắn hạn nhanh hơn xu hướng dài hạn. 

Cuối cùng, chỉ số RSI đã vượt lên trên 50 và đang tăng. RSI là một chỉ báo xung lượng và đường cắt ngang trên 50 là dấu hiệu của động lượng tăng.

Do đó, các chỉ báo khung thời gian hàng ngày đang thống nhất và cho thấy DOGE đang sa lầy trong một xu hướng tăng giá. Việc phục hồi vùng kháng cự $ 0,266 sẽ xác nhận thêm điều này.

Số lượng sóng

Nhà giao dịch tiền điện tử @Altstreetbet đã phác thảo biểu đồ DOGE, cho biết rằng mã thông báo đang ở trong làn sóng ba của một xung động tăng giá. Đây thường là mức cao nhất, có nghĩa là tốc độ tăng có thể tăng nhanh trong tương lai gần.

Khả năng cao nhất thực sự cho thấy rằng DOGE đang ở trong sóng ba (màu cam) của cấu trúc tăng năm sóng. Bên cạnh việc là sóng sắc nét nhất, sóng ba là sóng có nhiều khả năng mở rộng nhất. Do đó, số lượng sóng phụ sẽ hoàn thành một sóng ba mở rộng được cho bằng màu đen. 

Khu vực mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của làn sóng này là từ $ 0,50 đến $ 0,515. Mục tiêu được tạo bởi độ dài 1,61 của sóng một (màu cam) và mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib (màu đen).

Sau đó, toàn bộ hệ thống chứa sóng 4 và 5 có thể sẽ kết thúc với mức cao nhất mọi thời đại mới.

Kịch bản vẫn có hiệu lực miễn là mức thấp nhất của sóng phụ hai là $ 0,216 (đường màu đỏ) không bị phá vỡ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN