Việc Cardano giảm xuống còn 2 đô la nhiều hơn chỉ là một đột phá giảm giá

359 lượt xem
Viec Cardano giam xuong con 2 do la nhieu hon chi la mot dot pha giam gia

Trong vài tuần qua, Cardano đã giữ cho thị trường altcoin và các nhà đầu tư của nó tham gia, khi tài sản này đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,10 đô la. Tuy nhiên, kể từ khi vượt qua mức 3 đô la, Cardano đã không thể hiện được sức mạnh tương tự và trong 7 ngày qua, tài sản này thường xuyên giảm trên bảng xếp hạng.

Bây giờ, khi giá trị của ADA giảm cùng với sự sụt giảm chung của thị trường, câu hỏi đặt ra là, liệu một giai đoạn điều chỉnh có vẫy gọi tài sản kỹ thuật số lớn thứ 3 hay không.

Giữ 45 ngày

Theo quan sát trong biểu đồ, Cardano đã mất hỗ trợ của Đường trung bình trượt đơn giản và theo cấp số nhân-20, lần đầu tiên kể từ ngày 21 tháng 7. Trong toàn bộ cuộc biểu tình, tài sản không phá vỡ dưới mức trung bình động, đóng vai trò như hỗ trợ ngay lập tức.

Tại thời điểm báo chí, một cây nến đỏ lớn đã được quan sát thấy. Đó là dấu hiệu đầu tiên của sự điều chỉnh đối với tài sản. Mức giảm trong 24 giờ qua là $ 2 nhưng đã có sự điều chỉnh nhanh chóng trên $ 2,50.

Từ khía cạnh lợi nhuận của mọi thứ, hơn 80% địa chỉ có lãi và chỉ 15% đang bị lỗ, như được xác định trong biểu đồ bên dưới.

Với việc Cardano đã đạt mức 2 đô la, việc kêu gọi một mức đáy khác có thể rất rủi ro. Tuy nhiên, sự sụp đổ cho thấy việc chốt lời có thể diễn ra mạnh mẽ trong vài ngày tới.

Trong khoảng từ 1,70 đô la đến 2,58 đô la, hơn 4,45 tỷ mã thông báo ADA đã được tích lũy bởi 280 nghìn địa chỉ. Giá trị trung bình của các mã thông báo ADA này vẫn ở mức 2 đô la, điều này có thể giải thích cho việc ADA bị trả lại ngay lập tức từ mốc 2 đô la. Tuy nhiên, khối lượng chuyển nhượng được điều chỉnh cũng là dấu hiệu của một sự thay đổi diễn ra ngay trước khi sự sụp đổ.

Ở mức 2,85 đô la, chủ sở hữu Cardano đã bóp cò?

Ngày hôm qua, ngay trước khi vụ tai nạn xảy ra, người ta đã quan sát thấy giá trị chuyển nhượng trung bình trên Cardano đã đạt đến một đỉnh cao mới mà cả năm chưa được chứng kiến. Vào khoảng 2,85 đô la, giá trị chuyển nhượng trung bình vượt qua 0,5 triệu đô la, điều này cho thấy các nhà đầu tư lớn đang di chuyển.

Một vài giờ sau, thị trường bắt đầu giảm, dẫn đến việc cuối cùng giảm xuống còn 2 đô la. Từ thông tin này, một suy luận có thể được rút ra rằng sự sụt giảm của ADA không hoàn toàn ngẫu nhiên, vì các nhà đầu tư cá voi cũng có thể đóng một vai trò trong đó. Như thường lệ, bán lẻ chưa sẵn sàng cho sự sụt giảm, và việc thanh lý đã được chứng kiến ​​trên diện rộng. Vào thời điểm báo chí, khi cấu trúc thị trường vẫn bị phá vỡ, bụi đang bắt đầu lắng xuống, trong thời gian này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN