Ví đầu tư tiền điện tử Xcapit bổ sung hỗ trợ cho mã thông báo RIF

330 lượt xem
Vi dau tu tien dien tu Xcapit bo sung ho tro cho ma thong bao RIF

Xcapit, một nhà phát triển ví đầu tư tiền điện tử được xây dựng trên mạng RSK, đã thông báo về việc tích hợp mã thông báo RIF. Điều này cho phép người nắm giữ RIF kiếm được lợi nhuận theo cách có nguồn gốc từ Bitcoin và không bị giám sát.

Bằng cách tích hợp tài khoản Binance của họ với Xcapit, ví Xcapit cho phép người dùng tạo các chiến lược đầu tư tự động với RIF, người dùng cũng sẽ có thể kết nối với nền kinh tế thực, bằng cách cho phép họ chuyển đổi fiat-RIF và ngược lại (sử dụng Kripton API).

“Khi chúng tôi thiết kế Xcapit, chúng tôi đã nghĩ rằng mô hình tài chính cũng có thể được sử dụng với các tài sản khác. Chúng tôi tin rằng RIF cung cấp nhiều dịch vụ cơ sở hạ tầng mới thông qua mạng RSK và điều này sẽ đẩy nhanh việc áp dụng DeFi cho Bitcoin. RIF sẽ cho phép những người sử dụng Khung cơ sở hạ tầng RSK thực hiện điều đó. Chúng tôi rất vui khi có thể hợp tác với dự án tuyệt vời này ”.
– Giám đốc điều hành Xcapit, José Ignacio Trajtenberg

Kể từ khi ra mắt, Xcapit đã đại diện cho một bước tiến đáng kể trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Bitcoin và sự phát triển của nó đã giúp thúc đẩy việc áp dụng RSK, giao thức lớp 2 dựa trên Bitcoin .

“Chúng tôi rất vui mừng khi Xcapit được tích hợp với RIF, điều này sẽ mang lại cơ hội mới cho những người nắm giữ mã thông báo RIF. Thật là hồi hộp khi trải nghiệm hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đã phát triển nhanh như thế nào, tung ra nhiều sản phẩm hơn và đạt được sự chấp nhận rộng rãi hơn. ”
– Giám đốc điều hành IOV Labs, Diego Gutierrez Zaldivar

Mã thông báo RIF

Quyền truy cập và thanh toán cho các dịch vụ RIF OS dựa trên mã thông báo RIF, cho phép các nhà phát triển truy cập vào bộ dịch vụ được xây dựng trên các giao thức Khung cơ sở hạ tầng RSK như nhận dạng, thanh toán, cổng, lưu trữ và truyền thông bao gồm bất kỳ cơ sở hạ tầng nào do bên thứ ba phát triển các dịch vụ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN