Ví Bitcoin lớn thứ 3 vừa mua được BTC trị giá 23 triệu đô la

377 lượt xem
Vi Bitcoin lon thu 3 vua mua duoc BTC tri gia 23 trieu do la

Một trong những con cá voi Bitcoin lớn nhất dường như đã tận dụng sự xáo trộn mới nhất của thị trường tiền điện tử bằng cách mua giá giảm.

Ví bitcoin lớn thứ ba đã bận rộn mua giảm giá. Trong thời kỳ suy thoái thị trường hiện tại, thực thể cá voi đã thêm gần 500 BTC vào kho của mình.

Con cá voi Bitcoin lớn thứ ba bí ẩn đã mua 490 BTC khi nó đang trao đổi với giá khoảng 46.800 đô la trong một giao dịch với mệnh giá 23 triệu đô la.

WhaleAlert đã báo cáo rằng nó diễn ra vào ngày 8 tháng 9 lúc 00:05 GMT và các đồng tiền này đã được chuyển từ sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase.

Tính đến thời điểm báo chí, con cá voi đó vẫn giữ nhiều hơn 4.000 BTC so với mức cao nhất mọi thời đại là 65.000 đô la, nâng giá trị của nó lên 5 tỷ đô la.

Con cá voi BTC này cũng tích lũy thêm Bitcoin với hai lần mua. Một trong số đó là 466 bitcoin ở mức 47.400 đô la. Lần trước đó là vào ngày 26 tháng 8 với một giao dịch khiêm tốn là 38 BTC, tổng giá trị mua là 23 triệu đô la theo giá ngày hôm nay. Tất cả các giao dịch được thực hiện từ ví Coinbase.

Động thái của cá voi được đưa ra sau cuộc tắm máu gần đây mà thị trường tiền điện tử phải trải qua – cùng ngày khi El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới đưa Bitcoin trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp.

Thật không may, thị trường đã mất hơn 330 tỷ đô la so với tổng vốn hóa của nó, biến đây thành một trong những ngày tồi tệ nhất kể từ ngày 19 tháng 5.

Altcoin cũng đi theo con đường tương tự, với mười đồng tiền hàng đầu giảm mạnh trên diện rộng, ngoại trừ Solana (SOL), giữ được mức tích cực hàng tuần mặc dù bán tháo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN