Ví Bitcoin Exodus để mã hóa 75 triệu đô la trong cổ phiếu của công ty trên Algorand

210 lượt xem
Vi Bitcoin Exodus de ma hoa 75 trieu do la trong co phieu cua cong ty tren Algorand

Bitcoin công ty ví Exodus đầu năm nay bán 75 triệu $ trong cổ phiếu phổ thông trong công ty, có thể mua được chỉ thông qua ví của mình . Việc bán này gây chú ý vì quyết định của công ty chỉ chấp nhận stablecoin Bitcoin, Ethereum và USDC cho cổ phiếu. Exodus đã quảng cáo việc bán cổ phần được SEC chấp thuận là“đợt chào bán công khai tiền điện tử có quy định” lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Exodus cho biết sẽ sớm chuyển những cổ phiếu đã bán đó thành token trên chuỗi khối Algorand , nơi các cổ đông có thể yêu cầu chúng bằng cách sử dụng ví Exodus. Đại lý chuyển tiền dựa trên chuỗi khối Securifying đã hợp tác với Exodus và Algorand để phát hành mã thông báo bảo mật.

Exodus sẽ trở thành một trong số ít công ty biến cổ phiếu thực thành mã thông báo bảo mật để chúng có thể được giao dịch trên thị trường tiền điện tử.

Algorand là một blockchain bằng chứng cổ phần nhằm cạnh tranh với Ethereum về tốc độ và khả năng mở rộng. Giống như Ethereum, nó hỗ trợ các hợp đồng thông minh , mã cho phép các ứng dụng được xây dựng trên đỉnh của một chuỗi khối . Ngoài ra, các mã thông báo bên cạnh mã thông báo ALGO gốc cũng có thể sử dụng mạng. Trong trường hợp này, các token chứng khoán thông thường Exodus, hoặc EXIT.

Giám đốc điều hành Exodus Sebastián Milla Goñi đã lưu ý trong một thông cáo báo chí, “Mối quan hệ hợp tác thú vị này cho phép chúng tôi tiến gần hơn đến việc mở giao dịch thứ cấp trong tương lai gần.” Nói cách khác, công ty muốn những người nắm giữ EXIT có thể bán cổ phiếu của họ trong công ty bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng blockchain. 

Nó đã xác định tZERO , một chi nhánh chứng khoán kỹ thuật số của Overstock.com, là địa điểm. tZero hiện đang cho phép giao dịch cổ phiếu mã hóa của riêng mình, cũng như cổ phiếu của nhà bán lẻ Overstock và khu nghỉ dưỡng sang trọng St. Regis Aspen.

Có khả năng Exodus trước tiên sẽ đảm bảo các thủ tục giấy tờ của nó theo thứ tự trước khi EXIT có thể giao dịch được. Mặc dù việc bán công khai theo một số cách giống như một đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO), mô hình đầu tư phổ biến cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử vào khoảng năm 2017, có những điểm khác biệt chính. Đầu tiên, Quy chế bán A + đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chấp thuận. Thứ hai, chủ sở hữu mã thông báo cũng là chủ sở hữu cổ phiếu, mang lại cho họ một phần quyền sở hữu hợp pháp trong công ty.

“Hãy coi đây là phiên bản năm 2021 của một ICO — tuân thủ, minh bạch và được cung cấp bởi một công ty có lợi nhuận với một sản phẩm đang hoạt động,” Goñi nói với Decrypt vào tháng 3. “Còn mã thông báo trung thành nào tốt hơn vốn chủ sở hữu?”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN