Vesper tham gia hợp tác với Blockforce để tạo quỹ DeFi

256 lượt xem
Vesper tham gia hop tac voi Blockforce de tao quy DeFi

Những người nắm giữ mã thông báo quản trị cho hệ sinh thái DeFi, Vesper Finance đã ủy quyền cho một liên minh giữa nền tảng và quỹ đầu cơ Blockforce Capital.

Trong năm ngoái, các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đã tạo ra một số lợi ích đáng kinh ngạc, nhưng nhiều nhà đầu tư đã bỏ ngoài lề vì họ không có kiến ​​thức hoặc sự tự tin để mua vào hệ sinh thái.

Một nền tảng DeFi được gọi là Vesper Finance đã thay đổi điều này bằng cách hợp tác với Blockforce Capital – một quỹ đầu cơ có cấu trúc truyền thống quen thuộc với nhiều nhà đầu tư được công nhận – để cung cấp cho các nhà đầu tư của quỹ tiếp xúc với mã thông báo của Vesper. 

Những người nắm giữ mã thông báo quản trị cho hệ sinh thái DeFi, Vesper đã bỏ phiếu vào Chủ nhật để ủy quyền cho một liên minh giữa nền tảng và quỹ đầu cơ Blockforce Capital. Liên minh sẽ cho phép các nhà đầu tư trong quỹ có quyền truy cập vào tài sản tăng trưởng của Vesper trong khi mang lại cho những người tham gia nhóm Vesper một khoản cổ tức từ phí quản lý của Blockforce. 

Tăng cường độ tin cậy DeFi

“Các nhà đầu tư của chúng tôi không muốn phải đối phó với tất cả những quyết định và rủi ro khi sở hữu và quản lý tất cả quá trình này,” Eric Ervin, Giám đốc điều hành của Blockforce Capital nói với Blockworks. 

“Có rất nhiều rủi ro hoạt động khi bạn là người quản lý tài sản. Một nền tảng như Vesper là bước đầu tiên đó. Vesper sẽ là một trong những nền tảng DeFi đầu tiên cho phép các cố vấn đầu tư, văn phòng gia đình và những người khác tham gia và có sự tự tin để đầu tư. ”

Theo một đề xuất, Blockforce Capital dự định tạo ra một quỹ mới sẽ “tìm cách đạt được lợi nhuận vượt trội được điều chỉnh theo rủi ro bằng cách đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và nâng cao lợi nhuận đó bằng cách tham gia vào các nhóm Vesper, sở hữu và đặt cược VSP [mã thông báo thanh khoản của Vesper], và ở mức độ thấp hơn, cung cấp thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung cho VSP. ”

Về mặt hiệu quả, Blockforce đang xây dựng một “trình bao bọc” tuân thủ quy định để tạo ra một giao diện tương thích giữa tài chính truyền thống – đầu tư vào quỹ – và DeFi.

Làm sáng tỏ DeFi

Trong khi các quỹ khác đã mua vào các dự án DeFi, nhiều VC đang làm như vậy như một cơ sở hạ tầng đóng vai trò giống như mua cổ phần trong một công ty khởi nghiệp.

Ngược lại, Blockforce và Vesper đang mang lại cho các nhà đầu tư có tư tưởng truyền thống của Blockforce tiếp xúc với lợi nhuận giao dịch hai chữ số đã xác định DeFi. 

Các khoản đầu tư của quỹ sẽ được phân chia giữa các tài sản tăng trưởng dễ bay hơi như mã thông báo VSP, Ethereum và bitcoin cũng như các loại tiền ổn định như USDC. 

‘Vespernauts’, biệt danh dành cho những người nắm giữ mã thông báo Vesper, cũng đã ủy quyền chuyển 100.000 đô la cho Blockforce Capital để giúp thành lập quỹ và làm việc với các luật sư để đảm bảo rằng quỹ tuân thủ quy định. 

“Mọi người đều muốn có thứ gì đó trong [DeFi], nhưng không ai hiểu nó. Số tiền 93 nghìn tỷ đô la được quản lý từ các Cố vấn Đầu tư đã Đăng ký và các nhà quản lý tài sản không hoàn toàn biết điều này có nghĩa là gì và cách thức hoạt động của nó, ”Ervin nói trong một bài thuyết trình trước những người nắm giữ mã thông báo Vesper.

“Vesper làm điều gì đó cho toàn bộ hệ sinh thái đó để đơn giản hóa nó và đưa nó xuống bản chất cơ bản của“ này, nó không cần phải phức tạp ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN