VeChain và DNV Khởi chạy Ứng dụng Dịch vụ IVF dựa trên Blockchain đầu tiên

195 lượt xem
VeChain va DNV Khoi chay Ung dung Dich vu IVF dua tren Blockchain dau tien

VeChain đã đưa tiềm năng công nghệ của blockchain sang một lĩnh vực mới cùng với DNV và một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe quan trọng nhất của Trung Quốc, Bệnh viện Renji. Các đối tác đã khởi chạy MyBaby, một ứng dụng dịch vụ dựa trên blockchain để thụ tinh trong Vetro (IVF).

Mục tiêu của nó là giảm thiểu căng thẳng của quá trình này bằng cách cung cấp cho phụ nữ và gia đình của họ một công cụ để giúp quản lý và cải thiện quy trình IVF. Ứng dụng này cho phép các bệnh viện cung cấp dịch vụ quản lý dữ liệu tốt hơn và có thể giúp các gia đình theo dõi sự phát triển của thai nhi.

Ngoài ra, ứng dụng đã được tạo ra để trở thành một công cụ hữu ích để giảm bớt lo lắng, trầm cảm và căng thẳng liên quan đến quá trình này. Quỹ VeChain đã bổ sung :

nâng cao sự tự tin và hỗ trợ tinh thần cho hàng chục nghìn phụ nữ và nhiều gia đình hơn nữa trong giai đoạn thử thách này của cuộc đời họ.

Tại Trung Quốc, thị trường thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) được dự đoán sẽ vượt 2,8 tỷ USD trong 4 năm tới. Ứng dụng được thiết lập để định vị VeChain ở trung tâm của một thị trường đang phát triển trị giá hàng tỷ USD và có vai trò tích cực trong sự phát triển của nó với Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Sinh sản của Bệnh viện Renji.

Khoảng 400.000 bệnh nhân được điều trị mỗi năm tại cơ sở này và với VeChain, bệnh viện sẽ cải tiến để cung cấp dịch vụ bảo mật dữ liệu và minh bạch hơn. Quỹ VeChain đã bổ sung:

Kết quả được cung cấp là sự tin tưởng cao hơn vào dữ liệu, nâng cao khả năng ra quyết định của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cung cấp bảo mật dữ liệu cao hơn cho tất cả các bên và quan trọng nhất, giảm bớt gánh nặng tinh thần và thể chất của phụ nữ và gia đình liên quan.

VeChain tạo ra nhiều trường hợp sử dụng dựa trên chuỗi khối hơn

Ứng dụng là sự kết hợp của xác minh dữ liệu đảm bảo của bên thứ ba, nhưng với tính bất biến của nền tảng blockchain. Như VeChain Foundation đã tiết lộ, tất cả dữ liệu được thu thập liên quan đến quá trình thụ tinh ống nghiệm được lưu trữ trên blockchain VeChainThor. Vì vậy, nó chỉ có thể được truy cập bởi người dùng được ủy quyền.

Họ có thể xem và theo dõi mọi bước trong một quy trình như vậy, từ khai thác, dán nhãn, thụ tinh, cho điểm và bảo quản trứng. Mục đích cuối cùng của MyBaby là nâng cao trải nghiệm người dùng và cung cấp dữ liệu quan trọng giúp dễ dàng thực hiện một quy trình bao gồm các giai đoạn phức tạp. Đồng thời, thông tin nhạy cảm riêng tư sẽ được bảo vệ mà không có sự can thiệp của bên thứ ba.

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2021, đại diện của VeChain, DNV , Trung tâm Y học Sinh sản của Bệnh viện Renji và Trung tâm Kiểm soát Chất lượng Công nghệ Hỗ trợ Sinh sản Thượng Hải đã tổ chức một buổi lễ và kỷ niệm việc triển khai ứng dụng. Quỹ VeChain kết luận:

MyBaby thể hiện rõ ràng blockchain công cộng có giá trị gia tăng có thể tạo ra cho cuộc sống hàng ngày. Trường hợp sử dụng mới này minh họa cho vô số cách mà blockchain có thể được sử dụng trong xã hội, chạm đến các khía cạnh của cuộc sống vượt xa nhận thức thông thường về phạm vi của công nghệ.

Tại thời điểm viết bài, VET giao dịch $ 0,13 với sự phục hồi mạnh mẽ trong khung thời gian thấp hơn. Trong biểu đồ 7 ngày, VET ghi nhận lợi nhuận 16,1% với mức lỗ 39,9% trong biểu đồ hàng tháng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN