VeChain Foundation công bố bỏ phiếu để thực hiện nâng cấp, tăng giá cho VET?

312 lượt xem
VeChain Foundation cong bo Bo phieu de thuc hien nang cap tang gia cho VET

Thông qua xử lý Twitter của họ, VeChain Foundation đã thông báo về việc bắt đầu quá trình bỏ phiếu sẽ cho phép cộng đồng quyết định thực hiện hoặc từ chối một bản cập nhật lớn cho mạng của họ: Proof-of-Authority (PoA) 2.0. Bản nâng cấp này có thể mở ra một làn sóng mới về “áp dụng hàng loạt” blockchain, thông báo cho biết.

Như NewsBTC đã đưa tin , bản nâng cấp PoA 2.0 sẽ loại bỏ sự đánh đổi của sự đồng thuận của Đồng thuận Nakamoto và Sự đồng thuận của Byzantine Dung sai lỗi (BFT) được thực hiện trên các loại tiền điện tử như Bitcoin.

Nếu được chấp thuận thông qua quy trình bỏ phiếu, bản nâng cấp sẽ cho phép blockchain VeChainThor được hưởng lợi từ khả năng thông lượng cao. Ngoài ra, bản nâng cấp PoA 2.0 sẽ mang lại tính toàn vẹn của dữ liệu được đảm bảo cho mạng để thu hút nhiều công ty hơn và các trường hợp sử dụng khối lượng lớn mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật của mạng. Quỹ cho biết:

(…) Các nhóm Nghiên cứu và Phát triển của VeChain đã và đang làm việc trên một bản nâng cấp lớn của chuỗi khối VeChainThor được gọi là SURFACE (PoA 2.0), đại diện cho một Phương pháp Tiếp cận Mở rộng Chuỗi Tương đối Không Fork, An toàn, Thích ứng với từng trường hợp sử dụng.

VeChain Foundation tin rằng bản cập nhật này sẽ cho phép blockchain VeChainThor “dẫn đầu gói trên con đường áp dụng hàng loạt do sự phát triển của nhiều công nghệ mang tính cách mạng”. Nếu được chấp thuận, PoA 2.0 sẽ hoạt động như một trong những “cơ chế đồng thuận kết hợp” đầu tiên.

Cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 10 lúc 10 giờ tối (UTC + 8) đến ngày 18 tháng 10 năm 2021, lúc 10 giờ tối (UTC + 8). Mỗi nút chính và nút Kinh tế X sẽ có 40% quyền biểu quyết, trong khi nút Kinh tế sẽ có 20% quyền biểu quyết.

Các thực thể này sẽ phải xác nhận hoặc từ chối việc triển khai PoA 2.0 trong giai đoạn đầu của nó, để giới thiệu Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) như một nguồn ngẫu nhiên.

Một phần của VIP-193, cơ chế này sẽ “cân bằng giữa tính không thể đoán trước và tính không thiên vị” của việc sản xuất khối trên blockchain VeChainThor để tăng mức độ bảo mật của nó. Tổ chức tuyên bố:

Sau nhiều tháng thử nghiệm bởi nhóm cốt lõi, cũng như các đối tác và nhà phát triển cộng đồng của chúng tôi, giờ đây chúng tôi tự tin rằng bản nâng cấp này đã sẵn sàng được triển khai trên mạng chính.

Tác động tiềm tàng đến giá của VeChain (VET)

Như đã thấy bên dưới, VeChain Foundation đã tiết lộ lộ trình triển khai PoA 2.0 của họ. Phần lớn tiến trình trên testnet đã đạt được với sự tiến bộ tương tự trên tuyến mainnet.

Quỹ kêu gọi mọi bên liên quan trên blockchain VeChainThor bỏ phiếu của họ. Bằng cách đó, việc triển khai PoA 2.0 có thể tiếp tục đạt được tiến bộ.

Chỉ sau khi tất cả các bên liên quan bỏ phiếu thành công, việc triển khai trên mạng chính của chúng tôi mới có thể diễn ra và đó là lý do tại sao chúng tôi cần phiếu bầu của bạn! Việc bỏ phiếu có thể được thực hiện bởi tất cả những người đủ điều kiện sử dụng Đồng bộ hóa hoặc ví điện thoại di động VeChainThor.

VET đã không phản ứng tích cực với thông báo của VeChain Foundation. Trong biểu đồ hàng ngày, VET ghi nhận giao dịch lỗ 2,9% ở mức 0,11 đô la, tại thời điểm viết bài.

Hành động giá hiện tại của VET có thể được thúc đẩy bởi động thái tăng giá gần đây của Bitcoin đạt đến mức cao nhất của tháng Năm. Trong những ngày tới, hầu hết hiệu suất giá của VET sẽ được xác định bởi BTC Dominance.

Theo nghĩa đó, những người nắm giữ có thể tận dụng cơ hội để tăng lượng nắm giữ của mình khi VeChain bước vào một kênh quan trọng, như đã chỉ ra nhà phân tích Justin Bennet :

VET tiếp tục vượt qua ngưỡng hỗ trợ kênh lâu đời của nó. Niềm vui bắt đầu trên 0,155. Tôi đang sử dụng thời gian này để tích lũy.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN