Về phía Bắc của Ethereum với 20.000 đô la ‘Cảm thấy đúng đắn’

347 lượt xem
Ve phia Bac cua Ethereum voi 20.000 do la Cam thay dung dan

Chuyên gia vĩ mô Raoul Pal dự đoán rằng Ethereum (ETH) có thể tăng vọt hơn 480% so với mức giá hiện tại là $ 3,427 trong những tháng tới.

Trong một tập Bankless mới, cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs tiết lộ cách ông đưa ra dự đoán giá 20.000 đô la cho nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

“Dự đoán giá của tôi là ETH ở phía bắc là 20.000 đô la, và điều đó khá đơn giản. Tất cả những gì tôi làm chỉ là ánh xạ từ biểu đồ ETH sang biểu đồ Bitcoin 2017. Chúng hoạt động hoàn hảo và nó mang lại cho bạn 20.000 đô la. Không có khoa học tuyệt vời cho điều đó, nhưng nó cảm thấy đúng. ”

Đầu tháng này, Pal đã gọi Ethereum là “giao dịch lớn nhất” vì những thay đổi trong các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử lớn thứ hai làm giảm đáng kể nguồn cung ETH.

“Về cơ bản, có 13% trong tổng số Ethereum miễn phí. Mọi thứ khác đang được đặt cọc, khóa và tích trữ. Họ chỉ làm cho nguồn cung khó khăn hơn. Nguồn cung thấp hơn ”.

Pal cho biết Ethereum có thể đạt được mục tiêu giá của mình trước tháng 3 năm 2022.

Nhìn vào Bitcoin (BTC), Pal cho biết tiền điện tử hàng đầu cũng có thể tăng về mặt địa lý trong những tháng tới.

“Tôi cũng đã lập bản đồ giá Bitcoin so với Bitcoin 2013. Chúng trông khá giống nhau. Có rất nhiều cách khác mà tôi sẽ làm với Bitcoin với biểu đồ nhật ký, phân tích hồi quy, những thứ tương tự. Nói chung, tôi nghĩ nó nằm trong khoảng từ 250.000 đến 400.000 đô la, với cơ hội bên ngoài là một triệu [đô la] nếu chúng ta có một chu kỳ kéo dài. ”

Chuyên gia vĩ mô nêu tên hai chất xúc tác khổng lồ có thể thúc đẩy sự phục hồi của vua tiền điện tử.

“Đừng quên, chúng thường tăng từ 5 đến 10 lần trong ba tháng cuối năm. Chúng tôi thậm chí còn chưa đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, nhưng giả sử Bitcoin tăng gấp 5 lần so với mức cao 60.000 đô la. Đó là $ 350,000. Đó sẽ là một cuộc biểu tình rất bình thường vào cuối năm, vì chúng ta sắp có một quỹ ETF (quỹ giao dịch trao đổi). Và nếu tôi đúng, chúng ta có thể thấy ngân hàng trung ương đang chuyển hướng sang việc in ấn nhiều hơn. Họ có thể không in thêm tiền trong năm nay, nhưng họ sẽ bắt đầu nói về nó. Chỉ riêng hai điều đó thôi cũng đủ để đẩy Bitcoin lên 350.000 USD ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN