VCs back Balancer với khoản đầu tư 24,25 triệu đô la

89 lượt xem
VCs back Balancer voi khoan dau tu 2425 trieu do la

Các nhà đầu tư đang ủng hộ giao thức Balancer với niềm tin lớn hơn. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy sự cường điệu của thị trường xung quanh DeFi đang gia tăng trở lại?

Việc huy động vốn được dẫn dắt bởi Blockchain Capital, Fintech Collective, LongHash Ventures, Fenbushi Capital, Continue Capital và Kain Warwick, người sáng lập ra giao thức DeFi Synthetix . Số tiền này sẽ được sử dụng để củng cố vai trò của Balancer với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cốt lõi của thị trường DeFi.

“Bằng cách cho phép các nhóm thanh khoản linh hoạt và có thể kết hợp nhất trong không gian AMM, Giao thức Balancer được định vị duy nhất như một thành phần cơ sở hạ tầng cốt lõi cho các ứng dụng và giao thức tài chính phi tập trung,” Aleks Larsen, một nhà đầu tư của Blockchain Capital cho biết. Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi xem khía cạnh này của công nghệ trong Balancer là một chỉ báo dài hạn mạnh mẽ, vì các giao thức được nhúng rộng rãi trong các hệ thống cấp cao hơn có thể thúc đẩy các hiệu ứng mạng mạnh mẽ và các hào phòng thủ”.

Balancer có lịch sử thu hút vốn từ các công ty VC hàng đầu. Tháng 11 năm ngoái, Alameda Capital và Pantera Capital đã bỏ qua dự án DeFi. Vào tháng 3 năm nay, Three Arrows Capital và DeFiance Capital đã dẫn đầu khoản huy động 5 triệu đô la cho công ty .

Đã có những lời bàn tán đáng kể xung quanh Balancer vào cuối năm sau khi dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy sự khởi đầu của một giai đoạn tăng giá mới cho dự án. Mặc dù phần lớn triển vọng tăng giá đó đã được hỗ trợ sau sự điều chỉnh chu kỳ thị trường vào tuần trước. Giá trị của mã thông báo BAL đã giảm 17% trong tuần qua.

Giao thức Balancer hướng tới mục tiêu trở thành nguồn thanh khoản hàng đầu trên thị trường DeFi. Nhóm đã nhấn mạnh vào việc thúc đẩy việc áp dụng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, khu vực có thể nổi lên như một điểm nóng cho các sản phẩm tài chính phi tập trung.

Một số nhà đầu tư nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã mua 24,25 triệu đô la bằng mã thông báo Balancer trong một động thái phối hợp nhằm thúc đẩy việc chấp nhận nhà tạo lập thị trường tự động. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN