VCC Exchange là gì? Review chi tiết sàn giao dịch

578 lượt xem
VCC Exchange la gi Review chi tiet san giao dich

Hướng dẫn trao đổi tiền điện tử phải cung cấp các đánh giá về tất cả các sàn giao dịch hiện có, để bạn có thể tìm thấy sàn giao dịch phù hợp với mình. Đánh giá về VCC Exchange này bao gồm bốn phần: thông tin chung, phí, phương thức gửi tiền và bảo mật.

Đừng quên đăng ký tại đây : https://vcc.exchange

VCC exchange là gì?

VCC Exchange là một sàn giao dịch từ Singapore hoạt động ở cả Singapore và Việt Nam. Nó ra mắt vào ngày 19 tháng 5 năm 2019, vì vậy vào ngày đầu tiên viết bài đánh giá này (ngày 17 tháng 4 năm 2020), nó thậm chí chưa được một năm. Mặc dù vậy, sàn giao dịch đã quản lý để đạt được khối lượng giao dịch khá (nhiều hơn về điều đó bên dưới trong Khối lượng giao dịch ).

Nền tảng dường như có một vài nhà đầu tư vững chắc ủng hộ nó: Signum Capital và Axiom Associates Capital. Người sáng lập Signum Capital (John NG Pangilinan) rõ ràng đã nói những điều sau về nền tảng:

“Nhóm VCC Exchange có khát vọng lớn về tương lai của tiền điện tử. Cá nhân tôi tin rằng họ sẽ là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số nổi bật nhất trong khu vực, cho phép mọi người đầu tư trong tương lai”.

Đương nhiên, một nhà đầu tư vào nền tảng này có thể hơi thiên vị, nhưng vẫn thật sảng khoái khi thấy ai đó thể hiện tầm nhìn lớn như vậy về tương lai của một sàn giao dịch tiền điện tử.

Hỗ trợ di động

Nền tảng này không chỉ có sẵn trên máy tính để bàn của bạn, bây giờ bạn cũng có thể truy cập nó qua điện thoại di động của mình. Hầu hết các nhà giao dịch trong thế giới tiền điện tử ngày nay thực hiện các giao dịch của họ thông qua máy tính để bàn (khoảng 70% hoặc hơn). Tuy nhiên, có những người tự nhiên cũng muốn làm điều đó từ điện thoại thông minh của họ. Nếu bạn là một trong những người đó, thì nền tảng này vẫn có thể dành cho bạn.

Khối lượng giao dịch

Khối lượng giao dịch của một sàn giao dịch rất quan trọng đối với bất kỳ người dùng nào của sàn giao dịch đó. Một khối lượng giao dịch lớn thường (nhưng không phải luôn luôn) tương quan với tính thanh khoản sâu. Khi tính thanh khoản của một nền tảng cao, điều đó có nghĩa là bạn sẽ ít khó khăn hơn trong việc tìm người mua cho lệnh bán của bạn hoặc người mua cho lệnh mua của bạn.

Vào ngày đầu tiên viết bài đánh giá này (ngày 17 tháng 4 năm 2020, ngay giữa cuộc khủng hoảng tài chính do COVID-19 gây ra), Sàn giao dịch VCC có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 12,73 triệu USD theo Coinmarketcap . Điều này đã cho nó vị trí không. 120 trên danh sách các sàn giao dịch trên thế giới của Coinmarketcap dựa trên khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch này là ổn, nhưng nó chắc chắn phải cải thiện để VCC Exchange giữ chân người dùng và trở thành một nền tảng đáng tin cậy trong tương lai.

Đừng quên đăng ký tại đây : https://vcc.exchange

Quan điểm giao dịch của VCC Exchange

Các sàn giao dịch khác nhau có quan điểm giao dịch khác nhau. Và không có đánh giá “tổng quan này là tốt nhất”. Bản thân bạn nên xác định xem giao dịch nào phù hợp với mình nhất.

Điểm chung của các chế độ xem thường là chúng đều hiển thị sổ đặt hàng hoặc ít nhất là một phần của sổ đặt hàng, biểu đồ giá của tiền điện tử đã chọn và lịch sử đặt hàng.

Họ thường cũng có hộp mua và bán. Trước khi bạn chọn một sàn giao dịch, hãy thử xem quan điểm giao dịch để bạn có thể thấy rằng nó phù hợp với bạn. Dưới đây là hình ảnh giao dịch tại Sàn giao dịch VCC:

Phí trao đổi VCC

Phí giao dịch hối đoái của VCC

Sàn giao dịch này không đối xử khác nhau giữa những người nhận lệnh (những người lấy đơn hàng ra khỏi sổ đặt hàng) và những người thực hiện (những người đặt hàng mà nhóm người đầu tiên lấy sổ đặt hàng). Thay vào đó, họ tính một thứ mà chúng tôi gọi là “phí cố định”. Điều này có nghĩa là họ tính phí cả người đăng ký và người sản xuất như nhau. Phí họ tính là 0,20%.

Mức trung bình toàn cầu trong lịch sử là khoảng 0,25% và phí của VCC Exchange cũng phù hợp với điều đó. Tuy nhiên, ngày nay chúng ta đang chứng kiến ​​ngày càng nhiều sàn giao dịch hướng tới phí giao dịch thấp hơn và mức trung bình ngành mới đang bắt đầu hình thành khoảng 0,10%. Vì vậy, so với mức trung bình phí giao dịch mới nổi, VCC Exchange đang ở mức cao.

Phí rút tiền từ sàn giao dịch VCC

Phí rút tiền của VCC Exchange là 0,0002 BTC cho mỗi lần rút BTC. Mức phí này về cơ bản thấp hơn đáng kể so với mức trung bình của ngành. Phí rút BTC trung bình toàn cầu trong lần cuối cùng chúng tôi tại Cryptowisser thực hiện một nghiên cứu thực nghiệm toàn diện về nó là khoảng. 0,0006.

Nhưng ngày nay, chúng tôi thấy ngày càng nhiều sàn giao dịch tính phí 0,0005 BTC cho mỗi lần rút BTC, vì vậy người ta có thể tranh luận rằng 0,0005 BTC đang bắt đầu trở thành mức trung bình mới của ngành. Bất kể bạn chọn điểm so sánh nào, phí rút tiền của VCC Exchange đều dưới mức trung bình.

Phương thức gửi tiền và nhà đầu tư Hoa Kỳ

Phương thức gửi tiền

VCC Exchange cung cấp dịch vụ gửi tiền bằng tiền tệ fiat thông qua chuyển khoản ngân hàng, nhưng bạn không thể gửi tiền qua thẻ tín dụng.

Vì vậy, nếu vì bất kỳ lý do gì bạn muốn gửi tiền vào lựa chọn nền tảng giao dịch thông qua thẻ tín dụng của mình, thì bạn cần phải tìm một sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn có thể tìm thấy một sàn giao dịch chấp nhận tiền gửi bằng thẻ tín dụng và các loại tiền tệ fiat khác chỉ bằng cách sử dụng công cụ Exchange Finder của chúng tôi .

Tuy nhiên, vì VCC Exchange hoàn toàn chấp nhận tiền gửi tiền tệ fiat, nó đủ điều kiện là một “sàn giao dịch cấp đầu vào”, nơi các nhà đầu tư mới có thể thực hiện những bước đầu tiên của họ trong thế giới tiền điện tử ly kỳ.

Nhà đầu tư Hoa Kỳ

Tại sao nhiều sàn giao dịch không cho phép công dân Hoa Kỳ mở tài khoản với họ? Câu trả lời chỉ có ba chữ cái. S, E và C (Ủy ban Giao dịch Chứng khoán). Sở dĩ SEC đáng sợ như vậy là vì Mỹ không cho phép các công ty nước ngoài chào mời các nhà đầu tư Mỹ, trừ khi các công ty nước ngoài đó cũng đã đăng ký tại Mỹ (với SEC). Nếu các công ty nước ngoài lôi kéo các nhà đầu tư Mỹ bằng mọi cách, SEC có thể kiện họ. Có rất nhiều ví dụ về việc SEC đã kiện các sàn giao dịch tiền điện tử, một trong số đó là khi họ kiện EtherDelta vì đã điều hành một sàn giao dịch chưa đăng ký. Một ví dụ khác là khi họ kiện Bitfinex và tuyên bố rằng stablecoin Tether (USDT) đã lừa dối các nhà đầu tư. Rất có thể sẽ có nhiều trường hợp khác xảy ra sau đó.

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ không được phép giao dịch tại VCC Exchange. Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ và muốn tìm một sàn giao dịch nơi bạn có thể giao dịch, chỉ cần sử dụng Bộ lọc Exchange của chúng tôi  và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Đừng quên đăng ký tại đây : https://vcc.exchangecảm ơn bạn đã ủng hộ !!!! 

About the Author: BTC66.VN