Váy Cardano (ADA) Trên $ 2,60 cho mức cao mới mọi thời đại

200 lượt xem
Vay Cardano ADA Tren 260 cho muc cao moi moi thoi dai

Cardano (ADA) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại với giá trị là 2,64 đô la.

Dữ liệu cho thấy altcoin này đã vượt qua mốc 2,60 đô la trong những giờ nhỏ của ngày 22 tháng 8. Đồng tiền điện tử có giá trị thứ ba theo vốn hóa thị trường đã thực hiện một nỗ lực khác ở ngưỡng 2,60 đô la vào ngày 20 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã giảm xuống còn 2,58 đô la và vào tối tháng 8. 21, đã giảm xuống 2,40 đô la. ADA sau đó đã thực hiện một đợt leo thang ổn định khác, phá vỡ các kỷ lục trước đó của nó và giải quyết ở mức 2,64 đô la. Tại thời điểm báo chí, giá dao động dưới mốc này ở mức 2,61 đô la.

Cột mốc quan trọng này là phần thưởng cho một tuần đầy biến động của ADA. Nó bắt đầu vào Chủ nhật tuần trước ở mức 2,19 đô la, nhưng đến thứ Tư (ngày 18 tháng 8), giá của mã thông báo đã giảm xuống còn 1,92 đô la. Chính từ đây, ADA lại tăng đột biến và có lượt chơi đạt mức cao nhất mọi thời đại. Trong tháng này, nó cũng đã vượt qua cả Tether (USDT) và Binance Coin (BNB) trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Thành tích này đã làm dấy lên sự phấn khích trong Cộng đồng Cardano, theo các chỉ số và nền tảng phân tích trực tuyến Santiment. Họ đã tweet vào ngày 22 tháng 8:

“Đề cập đến cả thẻ bắt đầu bằng #Cardano và thẻ tiền mặt $ ADA đã hoàn toàn bùng nổ với #AllTimeHigh mới của tài sản #crypto.

Hợp đồng thông minh sắp ra mắt

Một trong những yếu tố chính khác được cho là góp phần vào sự tăng giá gần đây của ADA là việc ra mắt hợp đồng thông minh sắp tới. Đầu tháng, các báo cáo chỉ ra rằng giá trị của mã thông báo đã tăng vọt 20%, từ 1,54 đô la lên 1,88 đô la vào khoảng thời gian mà người sáng lập ADA Charles Hoskinson thông báo về việc ra mắt tính năng hợp đồng thông minh sắp tới.

Đầu vào Đầu ra Hồng Kông (IOHK), động lực đằng sau ADA, phát hành các bản cập nhật video thường xuyên, trong đó các hợp đồng thông minh của Alonzo thường được thảo luận. Trong phần gần đây nhất của họ , vào ngày 13 tháng 8, Trưởng bộ phận giao hàng của IOHK, Nigel Hemsley, đã tiết lộ ngày tiềm năng của hợp đồng thông minh.

“Chúng tôi có thể có một bản phát hành hợp đồng thông minh hoàn chỉnh sẵn sàng để mọi người sử dụng hộp công cụ hợp đồng thông minh đầy đủ của chúng tôi, sẵn sàng cho đợt hard fork của Alonzo […] mà chúng tôi đang hướng tới vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 9.”

Hemsley cũng nói rằng một đợt hard fork của testnet đã được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 9. Bản phát hành mainnet sẽ theo sau hơn một tuần thử nghiệm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN