Văn phòng gia đình của tỷ phú Vương quốc Anh Simon Nixon để gia nhập không gian tiền điện tử

293 lượt xem
Van phong gia dinh cua ty phu Vuong quoc Anh Simon Nixon de gia nhap khong gian tien dien tu

Văn phòng gia đình của tỷ phú Simon Nixon – Seek Capital – có kế hoạch tăng cường tiếp xúc với các tài sản tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của Seek Capital – Adam Proctor cho biết, tài sản kỹ thuật số tiếp tục phát triển và chiếm một phần đáng kể trên thị trường tài chính. Do đó, văn phòng gia đình sẽ tăng phân bổ cho nó và thuê một nhà phân tích tiền điện tử được chỉ định.

Theo định nghĩa, văn phòng gia đình là một công ty tư nhân xử lý đầu tư và quản lý tài sản cho các cá nhân có giá trị ròng cao và siêu cao.

Tương tự như các tổ chức khác, sự thèm muốn của họ đối với ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ mới phát triển trong năm qua. Điều này đã nhận được thêm xác nhận trước đó từ Seek Capital.

Theo báo cáo của Bloomberg, văn phòng gia đình do tỷ phú người Anh Simon Nixon điều hành muốn nhúng chân vào không gian tài sản kỹ thuật số.

Adam Proctor, giám đốc điều hành của tổ chức, nói rằng họ đang cố gắng tăng cường “phân bổ cho tiền điện tử vì chúng tôi cảm thấy nó là một lĩnh vực quan trọng cho tương lai.”

Mặc dù không mô tả chính xác ý nghĩa của việc tăng mức độ tiếp xúc với các tài sản kỹ thuật số, Proctor cho biết công ty sẽ chỉ định một nhà phân tích chuyên dụng.

Nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng từ các tổ chức, đặc biệt là các văn phòng gia đình, gần đây đã được minh chứng bởi một cuộc khảo sát do Goldman Sachs thực hiện .

Nó kết luận rằng gần một nửa số nhà đầu tư tổ chức tham gia vào nghiên cứu đã gia tăng sự quan tâm đến các quỹ đầu tư vào ngành.

Một nghiên cứu khác do Fidelity biên soạn đã đưa ra những kết quả thậm chí còn lạc quan hơn. Nó cho thấy rằng khoảng 70% các nhà đầu tư tổ chức có kế hoạch tăng phân bổ tiền điện tử hiện tại của họ hoặc thực hiện giao dịch mua đầu tiên của họ trong những tháng tới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN