Uniswap Drops v3 Teasers – Điều gì sẽ xảy ra từ bản nâng cấp lớn

306 lượt xem
Uniswap Drops v3 Teasers Dieu gi se xay ra tu ban nang cap lon

Nhóm Uniswap đã phát hành các đoạn giới thiệu cho bản phát hành phiên bản 3 (v3) của mình, nhưng chưa có ngày ra mắt chính thức nào được ấn định.

Một đoạn teaser khác đã xuất hiện từ nhóm Uniswap Labs mô tả một video hoạt hình ám chỉ sự ra mắt phiên bản 3 của nó.

Twittersphere tiền điện tử tràn ngập bình luận ngày hôm nay sau dòng tweet khi sự cường điệu ngày càng gia tăng. Nhà nghiên cứu blockchain Larry Cermak đã so sánh nó với các thông báo cường điệu về xây dựng của Giám đốc điều hành TRON Justin Sun.

“Justin Sun thực sự không có gì về thông báo thông báo của v3,”

Chúng ta có thể mong đợi gì từ phiên bản 3?

Cải tiến được mong đợi nhất là mở rộng lớp 2. Điều này là do ở trạng thái hiện tại, Uniswap quá đắt đối với hầu hết các nhà giao dịch DeFi nhỏ hơn .

Theo công cụ theo dõi khí Etherscan , chi phí trung bình của một giao dịch hoán đổi Uniswap là 42,72 đô la. Điều này loại bỏ tất cả trừ những con cá voi và buộc những người mới sử dụng DeFi phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn như PancakeSwap dựa trên chuỗi thông minh của Binance .

Uniswap có thể sẽ sử dụng Optimism cho các giải pháp L2 của mình, dựa trên các bản tổng hợp lạc quan. Về bản chất, những điều này dựa vào việc xuất bản dữ liệu trên blockchain và cho phép một khoảng thời gian thử thách.

Nhiều khuyến khích canh tác năng suất hơn có thể được đưa ra để khởi động nền tảng được nâng cấp. Thanh khoản tăng vọt vào tháng 9 năm 2020 khi Uniswap tung ra mã thông báo UNI và bốn nhóm ETH để trang trại nó. Điều tương tự cũng có khả năng xảy ra nếu nó lặp lại các ưu đãi trùng với thời điểm ra mắt v3. DEX hiện có TVL là 5,2 tỷ đô la theo DappRadar.

Một airdrop có khả năng đi kèm với việc ra mắt. Tuy nhiên, Uniswap đã làm được điều này và rất nhiều token đã được bán sớm trên thị trường.

Một cuộc đại tu giao diện người dùng cũng có khả năng xảy ra. Ở trạng thái hiện tại, sàn giao dịch này hơi khó sử dụng cho những người chưa bắt đầu. Trải nghiệm người dùng được cải thiện đáng kể sẽ tự động hóa rất nhiều thứ hiện phải làm thủ công.

Một  Uniswap gốc cũng có thể nằm trong thẻ để giảm bớt nhu cầu liên kết với các ví của bên thứ ba.

Cập nhật giá UNI

Giá UNI đã tăng 3% trong ngày để đạt 34,30 đô la vào thời điểm báo chí. Mã thông báo DEX tăng 16% trong tuần và khoảng 20% ​​trong 30 ngày qua. Nó hiện đang ở rất gần với mức cao nhất mọi thời đại là $ 35 đạt được vào ngày 20 tháng 3.

Một số nhà phân tích dự đoán giá UNI sẽ còn cao hơn sau khi v3 được phát hành

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN