Unicly (UNIC) NFT Exchange giới thiệu tám bộ sưu tập mới

316 lượt xem
Unicly UNIC NFT Exchange gioi thieu tam bo suu tap moi

Unicly (UNIC) là nền tảng đầu tiên dành cho các mã thông báo không thể thay thế được theo dõi bởi bảng điều khiển CoinGecko. Đây là những gì nó phát hành trên bờ vực ra mắt khai thác thanh khoản.

Unicly (UNIC) ra mắt tám bộ sưu tập NFT mới

Những người tiên phong trong khái niệm phân đoạn NFT, nền tảng Unicly (UNIC) , công bố sự ra mắt của các bộ sưu tập được phân đoạn đầu tiên.

Unicly (UNIC) đã phân đoạn nhiều loại NFT bằng các sản phẩm sưu tầm kỹ thuật số hàng đầu. Cụ thể, nó được thêm vào bộ sưu tập của Unicly bởi Jenny DAO, CryptoPunks, Aavegotchi, HashMask, Doki Doki, Axie, Beeple và Autoglyph.

Ngoài ra, cuộc bỏ phiếu đầu tiên do cộng đồng điều khiển trong lịch sử Unicly (UNIC) đã xảy ra: sáu mã thông báo đã được đưa vào danh sách trắng. uJENNY, uPUNK, uGOTCHI, uDOKI, uBEEPLE và uAXIE được cộng đồng UNIC chấp thuận làm mã thông báo “nhóm” đầu tiên.

0xLeia, người sáng lập ẩn danh của Unicly, nhấn mạnh tầm quan trọng của bản phát hành cuối cùng đối với tiến độ của dự án, nhóm và cộng đồng của nó:

Sự hỗ trợ của cộng đồng dành cho Unicly đã rất nổi bật trong vài tuần qua. Chúng tôi đã chia nhỏ một số bộ sưu tập thực sự thú vị, cộng đồng đang đưa ra các quyết định quản trị đầu tiên và chúng tôi đang bắt đầu thu hút tính thanh khoản và sự quan tâm rộng rãi hơn của cộng đồng. Unicly đã có một khởi đầu thực sự đầy hứa hẹn.

Khai thác thanh khoản UNIC bắt đầu vào ngày 18 tháng 5

Tại thời điểm báo chí, Unicly đã xử lý khối lượng hơn 20 triệu đô la và thu hút được 30 triệu đô la thanh khoản.

Khai thác thanh khoản UNIC sẽ được triển khai vào tuần tới. Điều này có nghĩa là những người đam mê giao thức này sẽ được UNIC trao tặng cho những đóng góp của họ.

Unicly (UNIC) tự quảng bá mình như một nền tảng kết hợp các khái niệm của các dự án NFT và DeFi. Bằng cách giới thiệu NFT được phân đoạn, nó giải quyết vấn đề thanh khoản của thị trường sưu tầm kỹ thuật số hiện đại.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN